ตกลงในความอยากลองผลิตภัณฑ์ เห็นแปรงสำหรับใช้ทำความสะอาดผิวหน้าหลายตัว เลยอยากหามาลองใช้สักแบรนด์ เลยไปได้ Facial Cleansing Brush ของแบรนด์ Manicare มา เขาบอกว่าแบรนด์นี้เป็นผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์ความงามตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศออสเตรเลียเลย นี่ตัวนี้เลย
Manicare แปรงขัดหน้า Facial Cleansing Brush คุณสมบัติของเจ้าตัวนี้คือ ใช้สำหรับขัดทำความสะอาดผิวหน้า ที่เลือกตัวนี้มาอีกอย่างหนึ่งคือ ขนแปรงนิ่ม น่าใช้ คงไม่บาดหน้าเราแน่ๆ ^^
☺☺☺☺☺
ขนแปรงทำจากไนลอน อ่อนนุ่ม
ขนแปรงทำจากไนลอน อ่อนนุ่ม ไม่ทำร้ายผิวหน้า ใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก
วิธีใช้แปรงทำความสะอาดหน้า
1.ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด
2.ใช้โฟมล้างหน้าล้างให้ทั่วหน้า
3.ใช้แปรงค่อยๆถูใบหน้าเบาๆ วนไป
4.ล้างโฟมล้างหน้าออก
ทำความสะอาดหน้า
เราใช้คู่กับโฟมที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว เพื่อทดสอบว่าใช้แล้วจะเป็นยังไง แตกต่างจากไม่ใช้มากไหมนั่นเอง
ความรู้สึกตอนใช้ สบายหน้า นวดๆ ดีนะคะ เราเอาตัวแปรงวนๆๆๆดู ก็รู้สึกว่าก็สบายหน้าไปอีกแบบ ได้อารมณ์การขัดผิว รวมๆๆแล้วดีเลย ชอบ อันนี้เราสั่งมาจาก shopee ลดราคาเหลือ 590 บาท จาก 695 บาท ตามไปซื้อกันเลย