ตกลง
สวัสดีค้าา ทุกคนวันนี้ลองของเล่นใหม่จากใน 7-11 เพราะสุดสัปดาห์นี้มีปาร์ตี้ต้องไปสวยฟาดกับเพื่อนๆให้ได้ ลุคตาที่อยากได้คือสาวตาคม เลือกอายไลเนอร์ของ BSC มา ดูรูปที่แพ็คเกจคือปังไม่ไหว แถมเคลมว่าดำสนิทติดทนนาน
ได้มา 1 กรุบรีบกลับมาซ้อมแต่งตายั่วๆ เลยจ้าาา ลองบนตาครั้งแรกตกใจ ดำสนิทอย่างที่เขาบอกเลยค่ะะ โอ้โห้ สาวแขกมาแล้วจ้า ประทับใจมากกก
ลองบนแขนให้ดูกันชัดๆ เส้นคุมง่ายมาก ถึงแม้ทางเราจะเขียนไม่เก่งแต่ก็ยังออกมาเป็นรูปเป็นร่างได้ เส้นบางกริบคมมาก คมกว่ามีดแล้วตอนนี้
แล้วอีก 1 ความประทับใจนั้นก็คือ นางกันน้ำชนิดที่ว่า เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายฉันไปแล้วว เธออยู่กับฉัน ฉันอยู่กับเธอ
ทางเราลองทั้งแบบชิดขนตา ( ฉบับคนเขียนไม่ช่ำชอง) กับแบบตามบนแพ็คเกจ
ขอสรุปเรื่องราวของน้องเขานะคะ ชอบมากกกก ชอบความที่มันเขียนง่ายกันน้ำกันเหงื่อ ที่สำคัญที่สุดคือสีมันดำสนิทเพราะไม่ต้องมาปาดถมกันซ้ำๆ เนี้ยแหละ
สำหรับใครที่มองหาอายไลเนอร์ดีๆสักอัน ราคาไม่แรง แนะนำเลยค่ะ อยากให้ลอง ของดีต้องบอกต่อจ้าาา
สามารถซื้อได้ที่ 7-11 นะคะ ราคา 149 บาท เท่านั้น!!