ปัญหาสิว ไม่จิ๋วนะคะสาวๆ
สิว สิว สิว เจ้าตัวดีที่ทำให้เราต้องคอยกังวลกับผิวหน้า ทั้งจุดด่างดำ รอยเมื่อสิวจากไป
ไหนจะสิวอักเสบ ที่เมื่อแต่งหน้าทีไร มีปัญหาทุกทีไปค่ะ
เอาล่ะค่ะ วันนี้ปายจะมาบอกต่อผลิตภัณฑ์ที่ปายคัดมาแล้ว ว่าดีย์ ! และเหมาะสำหรับ
สาวผิวหน้ามัน และปัญหาสิวโดยเฉพาะค่ะ
ส่วนหน้าบอบบาง แพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ เนื่องจาก
เป็นสูตรที่ออกแบบมาสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ
ซึ่งทางแบรนด์ได้เครื่องหมายรับรอง ที่ทำให้เรารู้สึกทั้งปลอดภัย และสบายใจ ว่า
- ปราศจากสาร SLS ( SLS Free)
- ปราศจาก Sulfate ( Sulfate Free )
- ปราศจาก แอลกอฮอล์ ( Alcohol Free )
- ปราศจาก พาราเบน และสารกันเสีย ( Paraben Free , Preservatives Free)
อีกทั้งสารสกัด Tea Tree ที่ทางแบรนด์ใช้ ก็ยังได้รับการรับรองจาก ECOCERT Organic (องค์กรสากลที่ดูแลเรื่องสารสกัดออแกนิคโดยเฉพาะ การที่จะได้รับตรารับรองได้ จะต้องผ่านมาตรฐานหลายประการ ซึ่งบอกเลยว่า เคี่ยวมาก ! เคาน์เตอร์แบรนด์หลายแบรนด์ยังไม่ผ่านเลยนะคะ) โดยสารสกัดเป็นขั้นเกรดบริสุทธิ์พิเศษ ปราศจากกลิ่นหืน และมีความปลอดภัยสูง