ตกลงสวัสดีกันอีกครั้งนะคะ (≧▽≦) พบกับป๊อบสเตอร์คนเดิม เพิ่มเติมคือจะมารีวิวไอเทมแห่งการเมคอัพที่สาวๆขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ! "อายไลเนอร์"
ใช่แล้วล่ะค่ะ "อายไลเนอร์" เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ผู้หญิงควรจะมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางหรือที่โต๊ะเครื่องแป้ง เพราะอายไลเนอร์นี่สามารถทำให้ดวงตาของสาวๆ ดูสวยเฉียบคมและโตขึ้นได้ อีกทั้งยังทำให้การแต่งหน้าดูไม่โล้นจนเกินไป ?
สำหรับอายไลเนอร์ที่เราจะเอามารีวิว ก็ไม่ใช่อันอื่นอันไกลที่ไหน เป็นยี่ห้อที่เรารู้จักกันอยู่แล้ว นั่นก็คือของ BSC
BSC มีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลาย รวมทั้งอายไลเนอร์ด้วย ซึ่ง BSC ได้ออกตัวใหม่มาที่สามารถหาซื้อที่ 7-eleven เพื่อความสะดวกสบายของสาวๆ
Lock it Fit คือนิยามของอายไลเนอร์ตัวนี้ เพราะเป็นเนื้อฟิล์มที่กรีดง่ายบางเบา และติดทนทั้งวัน! ไม่ว่าจะกันน้ำกันเหงื่อ อายไลเนอร์ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ! (✿ ♡‿♡)
ด้วยหัวปากกาที่แหลมยาว ทำให้การกรีดตาเป็นไปด้วยความง่ายดาย สาวๆคนไหนที่หัดลองแต่งหน้า หรือกรีดอายไลเนอร์ สามารถลองใช้ตัวนี้ทดสอบดูได้ค่ะ
Lock it Fit ของจริง เขียนบนผิวกายยังมีความคมชัด
(ตื่นมาก็ยังอยู่ไม่จางออกเลยค่ะ 55555)
____________________________________________
ส่วนตัวแล้วใช้อายไลเนอร์ตัวนี้เป็นแท่งที่สองแล้วค่ะ
จากคนที่ไม่ค่อยกรีดอายไลเนอร์ ตอนนี้ต้องกรีดตลอดทุกครั้งที่แต่งหน้า ไม่งั้นหน้าจะดูโล่งๆมาก ?
^_________^
*ราคาเพียง 149 บาทเท่านั้น*