ตกลงแง๊ใครเคยโดนเจ้าสำลีเป็นขลุยติดหน้า แถมเช็ดแรงก็กลัวผิวหน้าพังไปอีก เราเลยซื้อสำลีทั่วไปคือคิดว่าใช้อะไรก็ได้ แต่พอหลังๆลอง search สำลีที่ดีต่อผิวหน้า ไปเจอมาตัวนึงเห็นคนรีวิว เลยซื้อมาลองง แบรนด์นี้เลย Swisspers
❤❤❤❤❤❤
Swisspers Large Make Up Pads 50 ชิ้น
Packaging บรรจุมาในห่อพลาสติก เปิดปิดแบบเชือกรูดค่ะ
เนื้อสำลีเป็นใยฝ้ายธรรมชาติ 100 % ค่อนข้างละเอียดเลยทีเดียว อ่อนโยนต่อผิวหน้า
แผ่นใหญ่ มีการเย็บขอบป็นสำลีเพื่อไม่ให้เกิดการลุ่ยของใยสำลี จนเกิดขุยติดบนใบหน้า และยังช่วยประหยัดการใช้โทนเนอร์ได้ด้วย
เป็นสำลีที่ชอบมากเลย ดีต่อผิวหน้า อ่อนโยน ไม่มีขุยติด แนะนำเลย แบรนด์ Swisspers สำลี 50 ชิ้นอันนี้ราคา 120 บาท หาซื้อได้ที่ TOPS ,VILLA หรือ ใน Shopee ก็มีขายนะ ดีกว่าหลายๆแบรนด์ที่เคยใช้มาเลยค่ะ
☺☻☺☻☺☻