SMOOTO ออกลิปใหม่ " VELVET LIP " สวยชัดทุกสี

" VELVET LIP " DEWY MIX & MATCH สามารถแต่งได้ทั้ง เปลือกตา แก้ม และปาก  3IN1 ถือว่าคุ้มมาก เท่านั้นยังไม่พอ ใน1ซองนั้น มีมาให้ถึง2สี เลือกแต่งตามสไตล์ลุคที่เราชอบได้เลย หรือจะมามิกซ์แอนด์แมตซ์ผสมสีลิปเองก็สวยไปอีกแบบ สาวๆสายโคเรียสายเกาหลี ต้องถูกใจแน่นอน

โดยเนื้อสัมผัสลิป เป็นเนื้อกำมะหยี๋ ทาแล้วเกลี่ยง่าย เนื้อนุ่ม เม็ดสีชัด ทาแล้วไม่ตกร่อง ติดทนนานตลอดวัน จะทาชัดเดี่ยวๆ หรือทาเบลนๆ ทาผสมสีกันก็สวย ได้หลากหลายลุคหลากหลายสไตล์ ตามใจชอบ

•  " Cute Look "  สีเบอร์ 03 โทนสีนู้นพิ้งค์ชมพูสาวหวานน่ารัก น่าทะนุถนอม และสีเบอร์ 04 สีโรสพิ้งค์ สาวมั่นลุคคุณหนู

• " Dewy Look " สีเบอร์ 05 โทนสีพีช ส้มปมแดด สไตล์สาวน่ารักสดใส  และสีเบอร์ 06 สีชมพูอ่อน ลิปกลอส ลุคฉ่ำวาว ปากสวยฉ่ำชิมเมอร์ วาวๆ

อยากจะบอกสาวๆหลายคนเลยว่า สีเขาทำออกมาสวยมาก ได้ทั้งลุค Cute Look / Dewy Look เหมาะและเข้ากันได้ดีกับสาวไทยอย่างเรา ที่อยากจะเป็นสาวโคเรีย สายเกาหลี ริมฝีปากน่าจุ๊บ

ปล.มีลุค Every day Look แต่เผลอฉีดซองแรงไปหน่อย อดเทสให้ดูเลยค่ะ TT

และนี้ก็คือ ลุคสไตล์สาวแดนกิมจิที่เราแต่ง เเอบเขิลที่ต้องเอารูปตัวเองมาลง อิอิ แต่พอแต่งปุ๊บสวยปั๊บเลยจ้า  สีสวยเหมือนเคาท์เตอร์แบรนด์  ในราคาเพียง 69.- บาท สวยครบจบใน1ซอง ได้ทั้งตา แก้ม และปาก แบบ3IN1 สามารถหาซื้อ SMOOTO " VELVET LIP "  ได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยนะคะ

12 มี.ค. 2563 เวลา 11:30 น.

12 มี.ค. 2563 เวลา 15:13 น.

13 มี.ค. 2563 เวลา 10:43 น.

16 มี.ค. 2563 เวลา 8:17 น.

ของมันต้องมี อย่าลืมไปหาซื้อกันนะคะ?

17 มี.ค. 2563 เวลา 18:39 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล