Shine No More in This Mattifying Powder | 1028 Hold It Ultra Oil Control Powder Compact

คุณใช้เวลานานไหมกับการแต่งหน้าในตอนเช้า? อย่าปล่อยให้หน้ามันๆทำให้สูญเสียความมั่นใจ วันนี้มาแนะนำแป้งคุมมันเริ่ดๆจากไต้หวัน 1028 Hold It Ultra Oil Control Powder Compact มาพร้อมแพคเกจน่ารักและกระจก เหมาะกับการพกพาใส่กระเป๋าหรือวางบนโต๊ะทำงานเพื่อเติมแป้งระหว่างวัน

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ 1028 ออกแบบโดยแมคอัพอาร์ตทิสต์ชาวไต้หวัน สินค้าราคาย่อมเยา ไม่ต้องง้อแบรนด์แพงๆแล้วซิเรา 1028 Hold It Ultra Oil Control Powder Compact ให้ความรู้สึกเหมือนได้ใช้แบรนด์ระดับไฮแอนด์เลยค่ะ เครื่องสำอางค์ไลน์ 1028 ดังมากๆที่ไต้หวัน เชื่อว่าทางแบรนด์น่าจะมุ่งตลาดในกลุ่มเด็กมหาวิทยาลัยด้วยเรื่องของราคาและแพคเกจที่ดูกุ๊กกิ๊กน่ารักมากๆ

ชอบบบบบ...แป้งคุมมันตัวนี้มาก บิวซื้อจากไต้หวันก่อนหน้านี้ โดดเด่นเรื่องการคุมมัน ปกติผิวมันมากค่ะแป้งตัวนี้ช่วยให้มันน้อยลง 1028 Hold It Ultra Oil Control Powder Compact เนื้อบางเบา ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าได้ดี ทำให้เมคอัพดู fresh ตลอดวัน เหมาะมากสำหรับใช้เพื่อเติมแป้งระหว่างวัน แป้ง1028พกพาสะดวก ให้ฟินิชแบบแมทและควบคุมความมันระดับ advanced แถมสีไม่เฟดลงด้วยค่ะ

USAGE
ทาหลังจากลง moisturizer แล้ว หรือหลังจาก BB, CC, DD cream หรือรองพื้น (ตามชอบใจเลยค่ะ) ติดทนตลอดวัน เริ่มจากบริเวณหน้าผากไล่ลงมาที่คางและจมูก เน้นบริเวณร่องจมูก สามารถใช้แปรง แปรงคาบูกิ หรือพับที่แถมมาในตลับ

SHADES
ที่ได้มาเป็นสี BEIGE โทนแมทออกธรรมชาติ เนื้อบางเบาสุดๆ เหมาะกับใช้เพื่อ fix รองพื้นและ touch-up ระหว่างวันครับ

AMOUNT & PRICE
ปริมาณ 5g ราคา 149 ดอลล่าไต้หวัน (ประมาณ 165 บาทไทย เห็นจะได้ค่ะ)

FINAL THOUGHTS
ให้คะแนน 4/5 สีเหมาะกับผิวบิวมากๆก็เลยชอบ ติดนานตลอดวัน เบลอผิวให้เรียบเนียนเสมอกัน ปลื้มจ้า ของดีจากไต้หวัน

WHERE TO BUY
ซื้อได้ตามร้านขายยาที่ไต้หวัน (Watsons, Poya, or Cosme) ที่ไทยตอนนี้ไม่มีนำเข้ามาขายแล้วค่ะ เมื่อก่อนมีขายที่วัตสันในไทยด้วยค่ะ

16 มี.ค. 2563 เวลา 0:31 น.

16 มี.ค. 2563 เวลา 8:12 น.

Thank

16 มี.ค. 2563 เวลา 11:19 น.

16 มี.ค. 2563 เวลา 15:24 น.

17 มี.ค. 2563 เวลา 13:51 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล