navigate_before
ย้อนกลับ
yvesfirdbeauty
17 มี.ค. 2563 เวลา 20:39 น.
เมคอัพ
พักเรื่องดราม่า มาดูพี่แต่งหน้าดีกว่า รอดไหมน้า| ฟิวลิ่ง
สวัสดีค้าาา
ฟิวลิ่งชอบลุคนี้ ของใหม่ดาวิกามาก เพราะเป็นรูปที่เพื่อนๆ รีโพสใน อินสตาแกรมเยอะมาก ฟิวลิ่งคิดว่าเป็นลุคที่แต่งตามง่าย สามารถแต่งได้เองในชีวิตประจำวันเพื่อนๆลองเอาไปแต่งตามกันดูคะ เป็นลุคที่ดาราสาวหลายคนแต่งกันอยู่ในช่วงนี้
"คอนแทคเลนส์ Chicago Brown - Queen Eye"
ขอบคุณทุกคนที่อ่านบล็อกของฟิวลิ่งมาถึงตรงนี้ค้าาา
สงสัยอะไร พิมพ์คอมเม้นในกระทู้นี้ได้เลย
หรือสาวๆคนไหน อยากปรึกษาส่วนตัว ก็เข้าไปทักได้ที่ Instagram ของฟิวลิ่งได้เลยค้า ถ้าชอบยังไงฝากกดติดตาม ทั้งในบล็อกและใน Youtube chanel ด้วยน่ะคะ
ชอบคนอ่าน หลงรักคนแชร์
สวยค่ะ
สวยมากเลยค่ะ
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+