ตกลงสวัสดีค่าวันนี้ขวัญจะมารีวิวเจ้าแป้งในตำนานที่อยู่ในใจของใครหลายคนนั่นก็คือแป้งของ
Sheene ค่ะ ตอนนี้เค้าได้ออกตัวใหม่ออกมา เป็นรุ่น SHEENE OIL FREE EXTRA CAKE POWDER SPF25 PA++
ที่ปกปิดเนียนสนิท ควบคุมความมันนานถึง 12 ชั่วโมงค่ะ
ตัวที่ขวัญจะมารีวิวเป็นรุ่น Long Lasting base & Pigmant powder ค่ะหน้าตาจะเป็นแบบนี้ค่า
บอกเลยว่ากล่องเค้าไม่ธรรมดานะคะ ถ้าโดนแสงแดดคือตัวกล่องนางจะวิบๆวับๆด้วยค่า
สำหรับตัวตลับทำออกมาถือว่าค่อนข้างบาง แข็งแรง ไม่ต้องกลัวพัฟจะร่วง
เพราะว่าตัวตลับรอบด้านเค้าทำองศาแบบสำหรับใส่พัฟได้ไม่ต้องกลัวพัฟจะหล่นด้วยจ้า
ทำออกมา 3 เฉดสี เหมาะกับสาวเอเชียเลย
คิดว่าหลายคนต้องชอบเพราะเขาทำสีมาค่อนข้างที่จะเหลืองเลยค่ะ
ภาพสวอชจะเห็นว่าเบอร์ 1 กับ 2 ต่างกันนิดเดียวเท่านั้นค่ะ ส่วนตัวขวัญใช้เบอร์ 1 ค่ะ ส่วนเบอร์ 3 สามารถใช้เป็นที่เฉดดิ้งได้เลยค่ะ เพราะสีค่อนข้างเข้ม
แป้งตัวนี้ปกปิดได้ดี กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันได้โอเคเลย ทาลงไปแล้วช่วยเบลอรูขุมขนด้วยแหละ เกร๋ๆ
แป้งดูเหมือนจะหนา แต่ทาลงไปแล้วไม่หนาค่ะ ให้ผิวที่ดูสวยยหน้าไม่เป็นคราบ
ยิ่งแบบทาเช้าตกเย็นคือผิวสวยมากก ผิวดูฉ่ำวาว แต่ไม่มันค่ะ
มีแอบหลุดช่วงมุมปากกับข้างจมูกเล็กน้อยกับเวลาประมาน 6-7 ชม. ถือว่าโอเคเลย
ชอบผิวมาก นี่ลงแป้งเดี่ยวๆค่ะปกปิดดได้แบบฮืออออ ผิวสวยมากจ้าแม่
ใครอยากได้แป้งดีๆแต่งบน้อยแนะนำตัวนี้เลยค่า
สำหรับวันนี้ขวัญขอตัวไปก่อนนะคะ บ๊ายบายย ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า