10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

คิ้วปัง..ดั้งเป๊ะ!! ด้วยดินสอเขียนคิ้ว BSC Lock it Fit!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้จะมาแนะนำไอเท็ม ที่ต้องบอกเลยว่า ซื้อ 1 ได้ถึง 3

เป็นไอเท็มที่พกแค่แท่งเดียวก็สามารถทำได้หลายอย่างเลยก็ว่าได้

เพราะได้ทั้งงานคิ้ว และงานคอนทัวร์ดั้ง ในแท่งเดียว!!

นั่นก็คือ..."BSC Lock it Fit Perfect ing brown styler" แท่งนี้เลยค่ะ

ตัวนี้เค้าเป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ

ไม่ว่าจะเป็น แมคคาเดเมีย,ว่านหางจระเข้ และน้ำมันมะพร้าว จึงทำให้เนื้อของเค้าเนียนนุ่ม

เขียนง่าย มีหัวแปรงด้วยกัน 2 ด้าน ด้านนึงเป็นดินสอเขียนคิ้ว สำหรับไว้เขียนคิ้ว เป็นแบบหัวหมุนอัตโนมัติ

ส่วนอีกด้านเป็นหัวแปรง ที่สามารถใช้เบลนด์เกลี่ยคิ้ว และไล้ดั้ง ในแปรงเดียวกัน

สีที่ดิฉันนำมารีวิววันนี้ คือ สี Dark brown หรือสีน้ำตาลเข้มค่ะ

ตัวเนื้อของเค้าเขียนง่ายมากๆเลย แถมตัวนี้เป็นสูตรติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อด้วยนะคะ

ต้องบอกเลยว่าใช้งานง่ายมากๆ แถมประหยัดเวลาด้วย เพราะเมื่อเราใช้ดินสอเขียนคิ้วเสร็จ

ก็สามารถใช้หัวแปรง เบรนด์คิ้วให้ตัวคิ้วมีความฟุ้งๆ เกลี่ยให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติ

แถมยังไม่พอ ยังสามารถลากตรงตัวคิ้ว มายังบริเวณดั้ง เพื่อไล้ดั้งต่อ

ทำให้ประหยัดเวลาในการแต่งหน้า ไม่ต้องไปหยิบใช้อุปกรณ์หลายชิ้นหลายอย่างด้วยค่ะ

แถมไปต่างจังหวัด ก็พกไปแท่งเดียวเก๋ๆ แถมตัวนี้ราคาไม่แพงด้วยนะคะ

ราคาแค่แท่งละ 199บาท เองค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่ เค้าเตอร์ของ BSC ได้เลยนะคะ เผื่อใครสนใจค่า!!

19 มี.ค. 2563 เวลา 21:54 น.

20 มี.ค. 2563 เวลา 8:06 น.

20 มี.ค. 2563 เวลา 15:14 น.