ตกลงเจอโพสนี้ของ JUNGSAEMMOOL ในเฟสบุ๊คพอดี ไม่ไหวอย่างแรง สีชมพูโดนใจเบนซ์สุดๆอ่ะ แล้วพัฟมาสีแบบนั้นอีก โอ้ยยยย ต้องมีแล้วม้าย!!!!! นับวันรอขายเลยล่ะ
ตัวนี้คือคุชชั่น Welcome Pink เป็น Limited Edition นะจ้า ส่วนคุชชั่นนั้นเป็นรุ่น Essential Skin Nuder Cushion Light ซึ่งคุณงามความดีของคุชชั่นต้วนี้นั้นให้งานผิวเนียนสวยธรรมชาติ ถือเป็นรุ่นที่สาวๆหลายคนเทใจให้เป็นรุ่นที่ดีที่สุดของงานผิว Glass Skin สไตล์แม่จอง
แต่ความพิเศษไม่ได้มีแค่สีชมพูกับพัฟเท่านั้นนะ ในกล่องมีคุชชั่นรีฟีลมาให้อีก 2 อัน รวมแล้ว 3 อันในกล่องเดียว กับราคา 1,800 บาท ลด 10% เหลือ 1,620 บาท คุ้มจนไม่รู้จะสาธยายยังไงแล้วล่ะ
ยังไม่จบซื้อครบ 3,000 มีแถมกระเป๋าและกระจกชมพูจ๋าอีก
โปรลด 10% มีทั้งที่เคาท์เตอร์และออนไลน์นะจ้ะ ยังมีโปรร่วมกับบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารอีก ซื้อห้างคุ้มกว่าเด้อ แถมเลือกสีได้ตรงกับผิวเราจริงๆ เบนซ์ซื้อที่เคาท์เตอร์พารากอนค่ะ จะบอกว่าตอนนี้แต่ละสาขามีมาตราการรักษาความปลอดภัยเข้มข้นจริงๆ มีฉีดแอลกอฮอล์ที่แปรงก่อนใช้ และเคาท์เตอร์มีทำความสะอาดทุกชั่วโมง และไม่มีการเอาสินค้าเทสเตอร์มาลองกับผิวโดยตรง ถือว่าปลอดภัยอยู่น้า ที่สำคัญถนนโล่ง คนน้อย เดินสบายมาก
มีเซ็ทคุชชั่น แป้งฝุ่น ลิปสติก พัฟ และอายแชโดว์ เราสามารถเลือกสีได้เองตามใจชอบ เซ็ทนี้ราคาจาก 5,850 บาท เหลือ 3,900 บาท
LIMITED แบบนี้ Pink แบบนี้ และพัฟ Rainbow ขนาดนี้ แน่ใจหรอคะว่าคุณจะอดใจไหว สปอยล์ตัวเองบ้างในเวลาแบบนี้ก็ดีเหมือนกันน้าาาาา ?