ตกลงสวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ กลับมาเจอกันแล้ว
หลังจากที่เรียดกับสถานการณ์โควิด ตอนนี้ก็ยังคงเครียดอยู่
เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยนะคะ เราต้องรอดไปด้วยกัน
เอาละ วันนี้มาเขียนรีวิวไอเท็มตัวนึง ยังคงรีวิวไปเรื่อย ๆ เพื่อทุกคนเลย <3
สำหรับวันนี้นะคะ จูนจะมาร์สเปรย์น้ำแร่ที่เค้าล็อคเมคอัพได้เป๊ะ นอกจากนั้นก็ยังคงให้ความชุ่มชื่นกับผิวหน้าเราด้วย
นั่นก็คือ BSC Lock It Fit Mattifying Face Mist
น้ำแร่ล็อคผิวที่ผ่านการเมคมอัพให้เป๊ะ หรือใครไม่เมคอัพก็ใช้ได้นะคะ
ตัวนี้เค้าบอกว่าเป็นน้ำแร่ที่มีส่วนผสมของของน้ำแร่จากภูเขาไฟฟูจิ
มาพร้อมกับแพ็กเกจที่สวยงาม ดูแพง เล่นแสงมากชอบ :)
ซึ่งกล่องนี้ราคา 395.- นะคะ เราวื้อจากเคาน์เตอร์ BSC ซึ่งเราเห็นรีวิวจากเพื่อน ๆ เลยไปซื้อตามมาใช้
เพราะว่าเราเป็นคนที่ติดสเปรย์มาก ๆ จะมีพกติดไว้ที่โต๊ะทำงาน ฉีดทุกชั่วโมง เพื่อเพิ่มความเฟรชให้กับใบหน้าและอารมณ์ของตัวเอง 555555
ขวดนี้ขนาด 100 มล.
ซึ่งถ้าเทียบกับราคาที่เสียไป ก็ไม่ถือว่าแพงค่ะ เพราะ 1 ขวดใช้ได้นาน
สำหรับหัวสเปรย์นั้น ตัวน้ำแร่ที่ออกมา ฟุ้งและกระจายได้ดี เพราะเคยเจอของตัวอื่น เป็นเส้นเดี่ยวพุ่งออกมา นึกว่าปืนฉีดน้ำ 55555
สำหรับใครที่อยากได้นะคะ
ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว ทุกการใช้งานไม่ว่าจะเมคอัพหนัก บางเบา หรือไม่เมคอัพเลย
สามารถพกไปฉีดได้ทุกที และสามารถฉีดได้ตามต้องการค่ะ