Review Lip MAC?

สวัสดีค่า วันนี้เราชื่อ ซิ่มๆน้า

วันนี้เราจะมารีวิว ลิปของ MAC น้า

MAC shot colour lip oil no.896

เป็นลิปกรอสออกสีโทนส้ม แดง สำหรับวันไหนที่เนสขี้เกียจแต่งหน้า ลงตัวเดียวคือจบปังจ้า✨?

มาเราจะมาเริ่มทากันเลย!!!

อันนี้จะเป็นทารอบเเรกน้า สีก็จะได้อารมณ์เลือดฝาดปากน่าจุ๊บเบาๆ เนื้อลิปตัวนี้เบาบาง ไม่เหนะหนะบอกเลยย ไปกันต่อเลยย

(ขออภัยพอดีแพ้ครีมผดขึ้นเต็มหน้าแงง?)

ต่อมานะคะเราจะลงทับอีกรอบ?

สีที่ได้ก็จะประมาณนี้ ได้ลุคคุณหนูเบาๆ โคเรียชิคๆเลยจ้าา สีสวยมากกงับ ใครขี้เกียจพกลิปตัวนี้อันเดียวก็จบปังๆๆ?

อันนี้เค้าซื้อเองน้าา ไม่ขี้จุ อยากให้ทุกคนไปลองสีน้องสวยจริง?

ถ้าเรื่องติดทน ถือว่าไม่เท่าไหร่งับ แต่สีโอเคยอม?

ราคา 1,100.- ค่า

เเนะนำให้ไปลองที่ shop ค่ะ สีมีหลายโทนม๊ากด สวยๆทั้งนั้นเยยย

ขอบคุณนะคะที่อ่านมาถึงตรงนี้น้า

อันนี้เป็นรีวิวเเรกของเค้ายังไงฝากติดตามด้วยนะคะ

ผิดพลาดตรงไหนต้องขอโทษด้วยนะคะ????

22 มี.ค. 2563 เวลา 10:24 น.

สีน่ารักมากกกงับ

22 มี.ค. 2563 เวลา 15:20 น.

22 มี.ค. 2563 เวลา 15:42 น.

22 มี.ค. 2563 เวลา 22:27 น.

23 มี.ค. 2563 เวลา 11:57 น.