ตกลงในการซื้อก็เริ่มจากเข้าไปเว็บไซต์ her.in.th จะมีแบบสอบถามให้เราเลือกตอบ และการสมัครสมาชิกเขามี 2 รูปแบบนะ มีราคา 399 บาท 1 เดือน กับ 999 บาท 3 เดือน เราเลือก 399 บาทก่อน ด้วยงบที่ตัวเองมี คิคิ อย่าเสียเวลาเราไปดูกันดีกว่าว่าจะได้อะไรบ้าง ตื่นเต้นนนน
เปิดกล่องออกมาแล้ววว เราได้ผลิตภัณฑ์ในกล่องมาทั้งหมด 6 ชิ้น มีทั้งผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง และก็ขนาด Full size ในกล่องเหมือนเขาจะจัดสรรให้ครบในทุกด้านเลยแหล่ะ มาเริ่มจาก
- BLOSS Cleansing เป็นตัวที่ทำให้เราเซอร์ไพรส์มาก เพราะได้ขนาดแบบ Full size เลยค้าา ไม่คิดว่าทาง her box จะจัดหนักให้ของมาขนาดนี้ คลีนซิ่งตัวนี้เรายังไม่เคยใช้ แต่แค่เห็นแพ็คเกจครั้งแรกเราก็แพ้แล้ว ยิ่งนางมีลูกเล่นมีดอกไม้ข้างในด้วย โอ๊ยยย น่ารักสุดๆ
-BEWILD Eyebrow pencil ตัวนี้ก็เป็นขนาด Full Size เหมือนกัน แต่สีที่ได้มาเหมือนจะไม่ตรงกับสีผมเราซักเท่าไร
แต่ไม่เป็นไร เก็บจ้า เอาไปใช้ในโอกาสหน้าแน่นอนน
-MILLE Serum แบรนด์โปรดของชุ้นนน แค่เห็นว่าเป็นแบรนด์มิลเล่ เราก็รู้สึกคุ้ม!! มากๆ แล้ว ตัวนี้ขนาดทดลองนะ เพราะเราเคยเห็นขนาด Full Size ดีเลยถือโอกาสลองก่อนไปซื้อพอดี
-BEWILD Foudation BBCC ตัวนี้เป็นขนาดทดลอง พกพาไปเที่ยว หรือออกต่างจังหวัด ต่างประเทศได้สะดวกสบายเลยแหล่ะ เราได้สีมาตรงกับสีผิวเราพอดี ต้องลองใช้ซะแล้วล่ะ
- CHAME Tone up อันนี้ตอนแรกแอบตกใจ นึกว่าเขาให้กระดาษไรมา 5555 ตัวนี้เป็นขนาดทดลองแบบจิ๋วน้อยเลย เหมือนจะเป็นตัวที่ต้องลงก่อนลงรองพื้น ก่อนแต่งหน้านะ
-Suwhasoo cream แบรนด์นี้ก็มา OMG!!! ตัวนี้คือขวัญใจของแม่เราเลยแหล่ะ เพราะแม่เราใช้อยู่ประจำ พอเห็นปุ้ปแม่เราขอเลย 555
โดยรวมสำหรับเราแล้ว ถือว่าโอเคเลยนะ กับราคา 399 บาทนี้ แถมเขาส่งฟรีอีกด้วย ได้ผลิตภัณฑ์มามีทั้งแบรนด์ที่คุ้นเคยและแบรนด์ที่ไม่เคยเห็น แต่ถือว่าคุ้มสุดๆ เลยหล่ะ และเจ้าตัว Favorite ในกล่องนี้สำหรับเราก็คงหนีไม่พ้น เจ้าคลีนซิ่งของ Bloss กับครีมบำรุง Sulwhasoo ที่ตอนนี้แม่เราได้แอบขโมยไปแล้ว T_T
ถ้าใครสนใจก็ลองไปสมัครกันได้เลยนะคะ ที่นี่ her.in.th หรือใครเลยใช้บริการกล่องสุ่ม her box แล้วก็มาเมาส์มอยกันได้เลยนะคะ