ตกลงฮายยย เอฟวรี่วานนน! สวัสดีค่ะทุกคน เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกคนช่วงนี้? จขกท โดน work from home ยาวไปเล้ยยย! จะว่าสบายมันก็เหมือนใช่ แต่มันก็ไม่ใช่ เพราะด้วยการที่ทำงานที่บ้าน มันเหมือนเป็นการทำงานตลอดเวลา กลางค่ำกลางคืนก็ต้องมาทำอยู่ ถึงกับเครียด ที่คลายเครียดของเราก็คงไม่พ้นร้านใกล้บ้านที่มีอยู่ทุกมุมหัวซอย แต่ช่วงนี้ห้างร้านสรรพสินค้าต่างๆก็ปิดหมด สถานที่เดียวที่เดินเล่นได้คือ 7-11 จ้า ไม่รู้จะทำอะไรก็เดินวนไปค่ะ วนจนบางครั้งก็ได้ของที่เรียกว่าเซอร์ไพรส์ตัวเองอยู่เหมือนกัน เช่นตัวนี้จ้า
สารภาพว่าซื้อเพราะแพคเกจจิ้ง มันดูมินิมอลอย่างบอกไม่ถูก ดูมีความแพง แต่จริงๆแค่ 99 บาทเอง แพ็คเกจจิ้งจะมีความออมเบร ไล่สีขุ่นไปเข้ม อู๊ยย! ชอบ! และเป็นลิปจิ้มจุ่มนะคะ
นางชื่อว่า Baby Bright Lip & Cheek Velvet Cherry Blossom มีความซื้อมาในส่วนของสี #01 Yuzu Tea และ #07 Tsubaki 2 สีคนละโทน หน้าเชลฟ์มีวางขายอยู่ 2 สีจ้า
เรียงสีจากซ้ายไปขวานะคะ ซ้ายสีส้มคือสีเบอร์ 01 Yuzu Tea เป็นสีส้มแซลม่อน หรือส้มยูสุตามชื่อก็ได้ แต่เราไม่เคยเห็นส้มยูสุมาก่อน อิอิ เป็นสีเรียกได้ว่าเวรี่ซัมเมอร์มากๆค่ะ สวยฝุดไปเบย และอีกด้านบนขวาคือสี 07 Tsubaki สีนี้หวานมาก หวานเอยเตยหอมเวอร์ ชมพูแบบผู้ดี แบบลูกคุณ สรุปเลิ้บทั้ง 2 สี
เนื้อสัมผัสตอนทาคือรู้สึกนุ่ม ละมุน มีกลิ่นหอมแต่ไม่ฉุน หอมแบบผู้ดีลูกคุณหนูอะแกร เราชอบ ทิ้งไว้สักพัก จะเริ่มแมทท์ แต่แมทท์แบบซอฟท์ๆ ไม่แคร็ก ปากไม่แห้งค่ะ ค่อนข้างเหนือความคาดหมายกับลิปสติกราคาแค่นี้
สรุปแล้วเราค่อนข้างประทับใจค่ะ เพราะไม่เคยใช้ลิปสติกแบรนด์นี้มาก่อน ยิ่งบวกกับราคาแล้ว คือรับได้สุดๆ นอกจากจะไม่แพงแล้ว ยังได้คุณภาพที่โอเคเลยทีเดียว และแพ็คเกจจิ้งก็ไม่ก๊องแก๊ง เป็นแก้วเด้ออ! แต่สีส้มเราไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ จะใช้บ่อยสุดก็คือสีชมพูเบอร์ 7 tsubaki เป็นสีที่ทาแล้วธรรมชาติมาก สุภาพสุด ไปได้ทุกงาน แนะนำเลยค่ะ ใครสนใจก็ไปซื้อได้ที่ 7-11 เด้อ ไปก่อนแล้ะ บะบายจ้า