สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ห่างหายจากการรีวิวไปสักพัก วันนี้ก็เลยมีของเล่นใหม่มาเห่ออีกเช่นเคย เรียกได้ว่าเป็นอายแชโดว์ลูกรักเลยก็ว่าได้กับเจ้า M.A.C Eyeshadow palette สี Burgundy Times บอกได้คำเดียวว่าปังมากกก เป็นโทนสายฝอ เหมาะกับการแต่งตาแนวสโมกกี้อายสุด
แพ็คเกจก็มาแนว M.A.C เลย มีความไฮโซทันสมัยดูเฟียซๆ ขนาดพกพาง่าย มีทั้งหมด 9หลุม โทนสีส่วนมากจะออกแนวน้ำตาลทองและน้ำตาลอมม่วง เป็นสีคลาสสิคมาก แต่งเบาๆเอฟรี่เดย์ลุคหรือสายฝอแบบฟาดๆก็เริ่ดสุดเหมือนกัน
ส่วนเนื้อก็จะมีหลายเท็กซ์เจอร์ ทั้งเนื้อแมทท์ ซาติน ฟรอสต์ แล้วที่สำคัญเลยก็คือพิกเม้นท์สีดีมาก มีความหนาแน่นแต่เกลี่ยง่ายไม่เป็นปื้น ติดเปลือกตาตลอดทั้งวันแทบไม่ดรอปหรือหลุดเลย โทนสีก็เบลนเข้ากันได้ดี ได้ทั้งเดย์และไนท์ลุค อย่างที่เรารู้กันว่าราคาก็ค่อนข้างแรงอยู่ ถ้าเทียบกับคุณภาพที่ได้ก็ถือว่าคุ้มมาก
พาเลทอายแชโดว์ในดวงใจก็ยังให้ M.A.C ยืนหนึ่งอยู่ เพื่อนๆมีตัวไหนที่ใช้แล้วชอบจนอยากบอกต่อ ฝากคอมเม้นท์ด้านล่างด้วยนะคะ สำหรับวันนี้คงต้องลาแล้ว เจอกันใหม่กระทู้หน้า สวัสดีค่า