ตกลงสวัสดีค่ามุกกลับมาแล้วว วันนี้มุกจะมาอัพเดตเครื่องสำอางที่ช่วงนี้หยิบมาใช้บ่อยมากกก เพราะช่วงนี้มุกเริ่มทำงานแล้วแต่ยังเป็นเทรนนี่อยู่เลยต้องแต่งหน้าลุคใสๆเบาๆ ไม่แต่งหน้าจัดเกินไป เลยอยากจะมาแชร์ไอเท็มที่เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ลุคเบาๆสบายๆไปทำงานกันค่า
และนี้ก็คือเครื่องสำอางที่มุกใช้ช่วงนี้ หยิบบ่อยมาก สวยครบจบทุกขั้นตอนเลยน้า
ชิ้นแรกคือ Yves Saint Laurent รุ่น ENCRE DE PEAU ALL HOURS FOUNDATION เบอร์ B20 IVORY เป็นไซส์ขนาดทดลอง รุ่นนี้ปกปิดได้ดีระดับนึงเลย เนื้อแมทท์แต่ไม่แห้งจนเกินไป ให้ลุคผิวสวยเลยแหละ
ชิ้นที่2-4 คือคอนซิลเลอร์ ครีมบลัชรุ่นดังของBobbi brownและดินสอเขียนคิ้วแบบฝุ่น ที่ช่วยให้ลุคแต่งหน้าของเราสวยละมุนเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
และชิ้นสุดท้ายขาดไม่ได้เลย Yves Saint Laurent รุ่น THE SLIM LEATHER-MATTE Lipstick สี 12 สีชมพูนม หวานละมุน เนื้อลิปสติกแมทท์ติดทน ไม่ตกร่องเลย
และนี้ก็คือ Finish look ค่า เป็นลุคใสๆปนหวาน ละมุนที่สุดเลย ที่สำคัญเลยนะคะตกบ่ายหน้าก็ยังเป๊ะ ไม่มีดรอปเลย ทำให้เรามีความมั่นใจตลอดการทำงานเลย สาวๆคนที่ไหนที่เบื่อการแต่งหน้าจัดๆหลายขั้นตอน สามารถแต่งตามมุกได้เลยน้า ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องยกความดีความงามให้รองพื้น Yves Saint Laurent เลยค่ะ หมดหลอดนี้มีตำขนาดจริงแน่นอนน อิอิ สำหรับวันนี้มุกขอตัวไปทำงานก่อนนะคะ ไว้เจอกันครั้งหน้าค่า บ๊ายบายย
10/10