ขอเห่อรองพื้น YSL กับเมคอัพประจำที่ใช้อยู่หน่อย สวยปัง

สวัสดีค่า กลับมาหลังจากหายไปเป็นเดือน วันนี้ได้รองพื้น YSL All Hours Foundation มาลอง เลยลุกขึ้นมาแต่งหน้าอยู่บ้านซักหน่อย5555555

ถือโอกาสทำ #pamelinmotd นะคะ จริงๆทำในทวิตบ่อย เพิ่งมีโอกาสลงทางอื่น ก็คือการลงลุค makeup of today นั่นเองง

เครื่องสำอางที่ใช้ในลุคนี้ไม่เยอะเลยทุกคน เป็นสาวหวาน แต่งง่ายๆ 15 นาทีไม่เกิน! ขอเริ่มรีวิวด้วย foundation กันก่อนเลย รองพื้น YSL All Hours นี่แป๋มเห็นมานานแล้ว แป๋มค่อนข้างชอบนะ คือที่เคยใช้รุ่น le teint ฟินิชจะโกลว์ แต่รุ่นนี้ฟินิชเขาจะแมตต์ แป๋มเลยลงต่อจากกันแดด ให้มันเหลือความมันนิดๆ ซึ่งถือว่าปกปิดดี

ใช้สี B20 อันเดอร์โทนกลางค่ะ ไม่ออกเหลืองหรือชมพู อีกเฉดจะเป็น BD แต่แป๋มชอบ B มากกว่านะ รู้สึก YSL ทำออกมาดีเลย สีขาวกว่าผิวนิดนึง แต่พอมันออกซิไดซ์แล้วมันออกมาพอดี

สวยมาก หน้าผ่องเลยค่ะ ก็ถือว่าเป็นรองพื้นอีกตัวของ YSL ที่น่าสนใจเลยนะ ผิวผสมตอบโจทย์เลย

สำหรับงานคิ้วและไฮไลท์คอนทัวร์ แป๋มใช้ benefit นี่ก็เจ้าประจำเหมือนกัน หยิบมาใช้ในวีดีโอแต่งหน้าหนึ่งนาทีหลายรอบละ555555 Benefit เขียนคิ้ว ใช้เขียนกรอบคิ้วและลงถมดีค่ะ ใช้ patrick ta เซ็ตขนคิ้วนะ ไฮไลท์กับคอนทัวร์จากพาเลต Made in USA ดีมากๆ สีคอนทัวร์น้ำตาลกลาง ไฮไลท์สีมุกเนื้อละเอียด บลัชออนเห่อของใหม่เซม ใช้ Hourglass สี luminious flush ปัดแล้วแก้มนัวมาก

ส่วนตัวที่ช่วยคอมพลีทลุคสาวหวานคือ YSL Slim Leather-Matte แท่งทอง สี 11 Ambigious Beige สวยมากก ชมพูแบบชมพูกลาง ไม่ติ่งแดงหรือส้มเข้ามา ชอบมากๆค่ะ เนื้อเป็นแมตต์กลบสีปากมิด แต่ว่าไม่แห้งและไม่ตึงปาก

ถ้าใครชอบรีวิวแบบ motd แป๋มจะเอามาฝากอีกบ่อยๆน้า

2 มิ.ย. 2563 เวลา 8:01 น.

10/10

2 มิ.ย. 2563 เวลา 11:20 น.

2 มิ.ย. 2563 เวลา 13:26 น.

2 มิ.ย. 2563 เวลา 13:55 น.

2 มิ.ย. 2563 เวลา 22:17 น.