ตกลงYSL ROUGE OUR COUTURE 'THE SLIM'
แบรนด์นี้นอกจากจะแฟชั่นชั้นสูงหรูหราแล้วไม่ได้มีดีแค่นั้นนะคะ ดับเบิ้ลแรกกกกของเค้ายกให้ลิป YSL ROUGE OUR COUTURE 'THE SLIM' เพราะ ความรู้สึกที่ได้ใช้คือ เนื้อสัมผัสของเค้าเป็น Leather Matte นุ่มมาก ไม่ทำให้ปากแห้งแตก ทรงแท่งสี่เหลี่ยมจตุรัสทำให้ทาง่ายขอบปากชัด สีที่เราเลือกเป็น No.11 Ambiguous Beige ชอบที่พิกเมนท์เขาแน่นมากทาครั้งเดียวคือจบ ฟินิชแมตต์ แบบไม่ต้องทาซ้ำเลย ด้านนอกเอกลักษณ์หรูหรา ด้วยโลหะเป็นสีทองตกแต่งสีดำด้าน พกติดตัวหยิบขึ้นมาก็คือ ชนะเริ่ดด
YSL All Hours Foundation #B20
ดับเบิ้ลสอง รองพื้น YSL All Hours Foundation #B20 เป็นรองพื้นสูตรน้ำเนื้อแมตต์ ใช้แล้วไม่แมตต์แห้งจนเกินไป แถมยังควบคุมความมัน ไม่เยิ้ม ทาไม่เป็นคราบ ไม่หนาจนหนักหน้า ปกปิดริ้วรอยได้ดีมากเนียนกริบบบบ หลงรักตรงที่หน้าเป๊ะทั้งวันติดทนนานตลอด 24 ชม. หน้าไม่ดรอป ผิวหน้าดูสุขภาพดี มองแล้วเป็นผิวของเราจริง ๆ เลย แถมยังมี SPF20 กันแดดอีกด้วย
**เอาเป็นว่าคือดีมากกใช้ได้ทุกโอกาส จะ every look
หรือว่าจะ work from home ก็พร้อมสวย ๆ แบบไม่โทรม จบนะแม่ต้องซื้อออต้องมีนะแม่ !!