ตกลงสวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้มีไอเทมความสวยมาแนะนำบอกต่อกันอีกเช่นเคย
นั่นก็คือ ลิปจากYSL เป็นรุ่น YSL Rouge Pur Couture The Slim
สีที่ได้มาคือ #12 Nu Incongru
ลิปสติกมีความหรูมาก สีทอง เป็นแบบแท่งสี่เหลี่ยมจัตุรัส
ทรงสลิมมีเหลี่ยมทำให้ทาง่าย ตัดขอบปากชัด
และคือเนื้อสัมผัสลิปดีมากๆ Matte แต่ไม่แห้ง ให้ความละมุนอยู่ ไม่มีตกร่องใดๆ
ทารอบเดียวคือสีชัดเลย กลบสีปากมิด
ทาแบบเบลนๆก็จะได้สีที่ละมุน ขนาดทาบางๆยังกลบสีปากได้มิด เอาไปเลย100/10 รักเลยจ้า
ราคา 1,500 บาท
แล้วคือซื้อลิปทางแบรนด์แถมรองพื้น YSL All Hours Foundationขนาดทดลองมาให้ด้วย
เป็นรองพื้นที่ขายดีของแบรนด์เลย รีวิวแน่นมากด้วย พอได้ลองแล้วตกหลุมรักไปเลย
ชอบมากกกก เป็นรองพื้นเนื้อแมทต์กำลังดี ไม่แห้ง ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง
และปกปิดได้ดี แต่สบายผิว
แต่สำหรับใครที่ผิวแห้งอาจจะต้องลงบำรุงให้ชุ่มชื้นก่อน รับรองว่าผิวสวยเป๊ะตลอดวันแน่นอน
สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากซื้อแต่เลือกสีไม่ได้ ให้ไปลองที่เคาท์เตอร์YSLเลย
รับรองไม่ผิดหวัง มีสีให้เลือกเยอะมากก
สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน ไว้มารีวิวความสวยงามอีกกระทู้หน้านะคะ