รีวิวลิปสติกของเล่นใหม่ใน 7-11

สวัสดีค่ะสาวๆ ช่วงนี้ห้างเปิดแล้ว สามารถเดินช้อปได้แล้ว บางคนดีใจจนนอนไม่หลับ แต่สำหรับเรายังคงเฉยๆนะ เพราะเราคิดว่าช่วงนี้ยังคงต้องอยู่บ้านก่อนดีกว่า หากอยากจะช้อปคงไปแค่ 7-11 หน้าบ้านก็ได้แล้ว เพราะมีหลายอย่างให้เลือกซื้อ และที่สำคัญของลดราคาเพียบ เดินไปเดินมาไปสะดุดตากับของเล่นใหม่ ทั้งๆที่เราเข้า7-11บ่อยนะแต่ทำไมไม่เคยเห็นเธอมาก่อน แบบนี้ต้องจัดแล้วหล่ะ คิดจบเราก็สอยมาอย่างไวถึง 2 สีเลยค่ะ โดยนางมีชื่อว่า Baby Bright Lip & Cheek Velvet Cherry Blossom มี 2 สีที่เป็นสีคนละโทนกันนั่นเอง เรามาดูกันเลยดีกว่ามีความสวยแต่ละสีเป็นอย่างไรบ้าง

เริ่มที่สีแรกคือเบอร์ 01 YUZU TEA สีออกโทนส้มยูสุ ตอนแรกคิดว่าทาสีส้มแล้วจะเข้าไหม หรือจะดูป่วยไหม แต่ตรงกันข้ามเลยค่ะ สีสวยดูดีแถมไม่ป่วยนะคุณ ที่สำคัญสาวผิวแทนหรือผิวขาวทาแล้วรอดค่ะ

มาต่อกันที่สีที่ 2 กันเลยกับ 07 TSUBAKI สีคุณหนูสุดๆ ทาได้ทุกโอกาส แถมยังเป็นสีที่หวานเจี๊ยบจนมดจะกัดปากแล้วแม่ แล้วพอนางเซ็ตตัวแล้วสีเนียนกับปากดูอวบอิ่ม ทำให้ปากดูอมชมพูสุขภาพดีไปอีก โอ๊ย เริ่ดค่ะ

และที่สำคัญเม็ดสีชัด กลบสีปากได้เริ่ด ถ้าถามถึงเรื่องติดทนเราว่าได้ในระดับหนึ่งเลยนะ เวลากินน้ำกินข้าวก็อาจจะมีหลุดบ้าง แต่ถ้าไม่กินอะไรเลย อยู่ทั้งวันสบายๆค่ะ สำหรับตัวแพ็คเก็จก็เรียบหรู เป็นหลอดแก้วขุ่นๆที่เผยให้เห็นสีของตัวลิป และฝาสีเดียวกับลิปบ่งบอกสีได้อย่างชัดเจน ของดีขนาดนี้ราคาเบาๆเพียงแค่ 99 บาทนั้น พกเงินไป100 บาทเหลือทอนนะจ๊ะ ใครที่ยังไม่มีหรืออยากลองรีบไปตำด่วนที่7-11 ได้เลยเด้อ

สีสวยค่ะ

9 มิ.ย. 2563 เวลา 16:26 น.

9 มิ.ย. 2563 เวลา 21:07 น.

10 มิ.ย. 2563 เวลา 7:39 น.

เบอร์ 07 สวยค่ะ ?

10 มิ.ย. 2563 เวลา 8:33 น.

สวยค่ะ

10 มิ.ย. 2563 เวลา 13:41 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล