Haul ลิปสติก YSL Rouge Pur Cuture The Slim กับ รองพื้น YSL All Hours Foundation ปังมากก!

ฮัลโหลลทุกคนนน วันนี้ค่อนข้างภูมิใจนำเสนอมากจ้า เพราะว่าโบมากับลิปสติกแบรนด์ที่คุ้น หูคุ้นตาหญิงสาวแบบเรากันมาโดยตลอดนั้นก็คือ YSL Rouge Culture The Slim ลิปแมทท์คอลเลคชั่นแรกที่สร้างสรรค์โดยทอม เปเชอ (Tom Pecheux) ซึ่งโบจะมาแนะนำสี No.12 NU INCONGRU พร้อมกับรองพื้นขนาดเทสเตอร์กับรุ่น YSL All Hours Foundation คือบอกเลยว่าอยากจะกรี๊ดมากกก เพราะว่าตื่นเต้นกับสิ่งนี้สุด ด้วยแพคเก็จที่สวยจนเตะตาแล้ว สีลิปสติกคือปังยิ่งไปอีก เป็นรุ่นที่ฮิตมากกกกกกกกกกกก

มาเริ่มกันที่ตัวลิปสติกก่อนเลยคือครั้งแรกที่เห็นโบชอบมากเพราะว่าแพ็คเก็จชวนให้ซื้อมาก ทุกคนคงจะรู้ว่า YSL เค้าก็ดังลิปสติกหลายรุ่น แต่รุ่นนี้ก็คือมาแรงไม่แพ้กันเลย ใครที่ชอบความ Luxury เห็นครั้งแรกต้องซื้อแน่นอนเพราะว่าตัวด้ามเป็นสีทองสวยสง่ามากจริงค่ะ มีโลโก้ YSL โชว์ความแพงแบบเห็นชัด ตรงด้านฝาปิดก็สลักโลโก้ YSL  SAINT LAURENT ก็คือเพิ่มความแพงยิ่งขึ้นไปอีก

สีนี้เป็นสี No.12 NU INCONGRU สีจจะออกชมพูอมแดง เนื้อเป็นเนื้อแมตส์ ลิปสติกสูตร Shine ที่มอบการบำรุงอันชุ่มชื้นดั่งลิปบาล์ม และความเปล่งประกาย พร้อมเนื้อสัมผัสที่สบายหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเรียวปาก เนื้อมีความละเอียดมาก สีติดทน ไม่แมตส์จนเกินไป ทาออกมาแล้วมีความเป็นธรรมชาติ ชมพูอมแดงละเลื่อ ใครที่เห็นแล้วบอกเลยว่าถ้าทำใจไม่ให้ซื้อเป็นไปได้ยากมากค่า

ตัวต่อไปคือตัว YSL All Hours Foundation แบบตัวเทสขนาด 8 ml ซึ่งโบได้มาฟรีนะคะแบบว่าพอได้ลองแล้วน้องเค้าปกปิดดีมาก เนื้อจะแมตส์หน่อย ให้งานผิวที่ธรรมชาติมาก มี SPF 20 PA+++ กันแดดได้ดีเป็นทั้งรองพื้นและกันแดดในตัวเดียวทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาลงทั้งรองพื้นและกันแดดหลายขั้นตอนเลยจ้า ประหยัดเวลาไปในตัวได้เลยจ้า

ความรู้สึกตอนทาบอกเลยว่าสีสวยมาก เนื้อเนียนละเอียด นุ่ม ไม่แห้งเป็นขลุย ให้ความเบาสบายปากมาก แถมแพ็คเก็จหยิบออกจากกระเป๋ามาทาข้างนอกแล้วไม่อายใครเพราะแพ็คเก็จหรูมากจริงๆค่ะต้องให้เลยเด้อ เพิ่มความแพงไปอี๊กกกก โบชอบที่เค้าเป็นแท่งเรียว Slim มันทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าสามารถพกใส่กระเป๋าได้สบายมากๆค่า

ใครที่ชอบอยากจะลองก็ต้องไปหาซื้อกันแล้ว เค้ามีขายแบบทั้งในช็อปและก็ออนไลน์เลย ช็อปก็ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ที่เค้าเตอร์แบรนด์ของ YSL หรือจะตาม Drug Store ตามห้างที่มีก็ได้นะคะ แต่ใครที่ขี้เกียจอยากจิช็อปออนไลน์ เพียงแค่เข้าเว็บ YSL ก็สามารถช็อปได้เลยจ้า แท่งYSL The Slim นี้ราคาในช็อปเพียง 1,550 เท่านั้นนะคะ สำหรับวันนี้โบก็หมดเวลามาเห่อและไว้มาเจอกันใหม่อยากจะอวดอะไรอีกรอติดตามอ่านกันได้เลยยย !

11 มิ.ย. 2563 เวลา 11:23 น.

11 มิ.ย. 2563 เวลา 11:50 น.

สวยงามมาก ขอบคุณค่ะ

11 มิ.ย. 2563 เวลา 13:08 น.

สวยจังทั้งลิปและคนทา 10/10

12 มิ.ย. 2563 เวลา 10:12 น.

12 มิ.ย. 2563 เวลา 14:04 น.