ตกลง
1. รูปก่อนลงครีม
2. รูประหว่างลงเนื้อครีม
3.รูปหลังเกลี่ยเนื้อครีม
มีทั้งแบบซอง ขนาด 10 g ราคา 39 บาท
ส่วนตัวเนเจอแต่แบบซองใน 7-11 ไม่แน่ใจว่ามีแบบหลอดไหม ไมเคยเจอจ้าา
นี่คือรูปที่ใช้จริง ออกไปคาเฟ่ เจอแดดร้อนเปรี้ยงจริง ระหว่างวันมีต้องซับหน้าบ้างเป็นปกติ แต่ดูผิวดี งานผิวธรรมชาติ หน้าไม่ได้เนียนกริบไปเลยยังมีรอยสิวอยู่บ้างค่ะ แต่มองยังไงผิวก็สุขภาพดี ไม่ต้องแต่งหนา ไม่ต้องให้แฟนบ่นว่าแต่งหน้านานแล้วววววว แต่งไม่ถึงชั่วโมงก็สวยได้ !!
?กล้องสด ไอโฟน ไม่ผ่านการแต่งใดๆ รูปบนแค่โดนแดดก็ใสเองจ้า (แต่แดดแรงมาก ฝืนยิ้มสุดๆ )?