ตกลงสวัสดีค่า หายไปนานเลยกับการรีวิวใน cosme
?วันนี้กลับมาแย้ววว มาพร้อม ลิปทิ้นต์ที่ติดทนลื้มมม เหมาะกับช่วงนี้เลยที่ต้องใส่แมส เพราะปัญหาช่วงนี้คือลิปชอบติดแมส แต่น้องตัวนี้ ไม่ติดจ่ะ
BSC All Day Kiss Tint ลิปสติคเนื้อทิ้นต์ เนื้อบางเบาแต่ให้สีชัดมาก ปากคล้ำแค่ไหนก็กลบมิดเด้อ
ดูแพคเกจกันก่อน น้องมาเป็นแท่งอ้วนกลมเลย สกรีนตัวการ์ตูนน่ารักๆ เด็กมัธยมน่าจะชอบ
หัวแปรงไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ปาดลงได้ค่อนข้างพอดีกับปากเรา ไม่ต้องทาย้ำหลายรอบ
เนื้อลิปจะเห็นว่าเป็นกึ่งเจล แต่สีชัดมากกกก อยากได้สีอ่อนๆน่ารักๆก็ค่อยๆเบลนเอาน๊า จะได้สีน่ารักๆเลยล่ะ ความติดทน อันนี้ บอกได้เลยว่า พอเนื้อลิปแห้งลงบนปาก ติดทนเอาเรื่อง อ่อ..น้องมีส่วนผสมของ Jojoba Oil ด้วยนะคะ ช่วยบำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้ง กลิ่นหอมสตรอเบอร์รี่ ด้วยยย น่ากินไปอี๊กกก
มาดูรูปสุดท้ายกันดีกว่า เราทาสี Ever Red ชอบสีนี้ เป็นสีแดงที่ไม่จัดจนเกินไป ทาเบลนก้น่ารักสดใส วันไหนแต่งหน้าน้อยๆ ทาสีนี้ไปก็ออกบ้านได้แย้ววว ถ้าสองรอบก็จะได้สีแซ่บขึ้น ก็ออกไปปาตี้กับเพื่อนได้เลย ฮ่าาา
ราคาแท่งละ 249 บาทนะค๊าบบ