ตกลงฮัลโหลลล สวัสดีค่ะทุกคนนน >3<
วันนี้จ๋าขอนำเสนอแป้งผสมรองพื้นตัวใหม่ของ EGLIPS บอกเลยว่างามมากก. . .
บอกเลยว่าแค่แพคเกจจิ้งก็ได้ใจไปแล้วกว่าครึ่ง มัน มินิมอล มาก ดูสะอาดตา สบายๆ น่าหยิบจับมาใช่
สีเอยอะไรเอย.. แถมตลับแข็งแรงมาก ไม่กิ๊กก๊อกนะจ๊ะ
มาพร้อมกับพัฟนุ่ม ๆ 1 ชิ้น มีกระจกให้ด้วย และกระจกนางไม่หลอกตาเด้อ
แป้งจะมีด้วยกัน 2 เบอร์นะคะ
No.21 เหมาะสำหรับผิวขาวมาก - ขาวอมชมพู
No.23 เหมาะสำหรับผิวขาว - ขาวเหลือง
เนื้อแป้งละเอียด ไม่เป็นคราบ สามารถใช้เป็นแป้งโปร่งแสงไว้เซตผิวได้เลย
ส่วนตัวเราใช้กดแทบ ๆ บริเวณใต้ตา ส่วนบริเวณอื่นจะใช้แปรงปัด ๆ
ฟินิชลุคจะดูไม่หนาเกินไป ให้ความเป็นผิวอยู่ด้วย
เราใช้ No.21 ก็ไม่ได้ขาวเกิน หน้าไม่วอก ไม่ลอย นะคะ
ส่วนตัวเป็นคนผิวขาวอยู่แล้วด้วยแหละมั้ง แหะ ๆ
ปกปิดระดับปานกลาง แต่บิวท์เพิ่มได้ ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบเท่าไร
ความคุมมันคือให้นางเลย คุมมันได้ดีมากกกกกก
ใครที่กำลังมองน้องอยู่ .. ไม่ต้องลังเลค่ะ เตรียมกดรอได้เลย
ในวันที่ 19 มิ.ย. 63 พร้อมกับราคาสุดพิเศษที่ทางแบรนด์จัดขึ้น
ไม่ผิดหวังนะเอาจริง ๆ ของมันต้องมี ^________^
Twitter: @Mychanita
Facebook: Chanita Simiwanich