ตกลงสวัสดีชาว Cosmenet ทุกท่านค่า วันนี้วามีไอเท็มน่ารักคิ้วท์ๆและเหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้มาบอกต่อกันค่า
ทุกวันนี้ชีวิตติดแมสมากก แต่งหน้าทาลิปแล้วหลุดตลอดเลยค่ะ 55555 บอกเลยว่า Topic วันนี้ที่วามาบอกก็คือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับสาวๆกำลังหาลิปที่ติดทนนานแต่ไม่ติดแมสอยู่แน่นอนค่ะ นั่นก็คือ BSC All day kiss tint ทิ้นสุดคิ้วท์ เป็น Betty Collection มาแบบสไตล์เกาหลีเลย น่ารักมากกก และติดทนมากเช่นกันเด้อ!!
แพคเกจก็น่ารักมากๆแล้วค่า หน้ากล่องบอกว่า กลบมิดไม่ต้องซ้ำ จุ๊ฟฟ์..ไม่หลุดด้วยย วาบอกเลยว่าจริงค่า วันนี้วาจะมารีวิวให้ดูสองทีนะคะ วาว่าโทนสีแบบนี้ใช้ง่ายในวันเบาๆ หรือสายเกาต้องชอบแน่นอน!! จะเป็น ##RR Ever Red และ #FF Candy Chill นะค้า
หน้ากล่องเค้ายังบอกว่า บางเบาติดทนถึง 9 ชม. ชุ่มชื่น 12 ชม. สีไม่ติดภาชนะ และไม่เลอะเสื้อผ้าด้วยค่า แกะกล่อง
ออกมาจะพบกับหน้าตาของทินท์แบบนี้นะคะ คิ้วท์มากกค่า มีลายของ Betty Collection เป็นสาวน้อยน่ารักฝุดๆ
เมื่อเปิดลิปออกมาจะบอกว่ากลิ่นออกเลยค่า หอมแบบน่ารักเบาๆอะ สีก็ดีมากกก พิกเม้นดูแน่นสุดๆ
วาจะมาลองสวอชสีให้ดูกันนะค้า งืออ คือปลื้มอะ สีน่ารักมากก ตอนสวอชคือกลิ่นแบบหอมม
เนื้อสัมผัสของทินท์ดีมากๆ
ยิ่งมาสวอชบนแขนยิ่งได้ฟีลดีสุดๆเลยค่ะ เนื้อทินท์จะออกแบบไม่ได้เป็นน้ำไปเลย ได้อารมณ์เหมือนลิปบาล์มเลยค่ะ ไม่ได้รู้สึกเหมือนทาทิ้นท์ทั่วๆไปที่จะแห้งและติดเนื้อเราไปเลย แต่น้องยังให้ความชุ่มฉ่ำอยู่จริงๆค่ะ แล้วบอกเลยแต่ละสีคือน่ารักจริง #RR Ever Red จะออกเป็นสีแดงงแบบตุ่นๆน่ารักมากสาวๆต้องชอบแน่นอน ส่วน #FF Candy chill จะออกเป็นโทนส้มหวานๆนัวๆ น่ารักไม่แพ้กันเลยค่า ถ้าให้เลือกก็คือหนักใจมาก5555555555
มาลองทากันดีกว่าค่า สัมผัสแรกที่ลองบนปากรู้สึกดีมากกด้วยความที่น้องหอมเบาๆ แล้วเนื้อสัมผัสนุ่มๆ >< คือดีอะ สีก็ดีมากๆค่ะ กลบสีปากมิดตามคำเคลมเลย และยังมีความฉ่ำอยู่ด้วย
อันนี้วาทาเป็นสี #RR Ever Red นะคะ วาได้ลองทาและใส่แมสไปทำงานประมาณ 6 ชั่วโมง ทินท์ยังติดอยู่เลยค่า ดูดน้ำก็ไม่ติดหลอดน้าจะบอกให้ คือเริศมาก สาวๆควรจะต้องมีนะคะ เพราะดีเกินราคามากๆ ราคาแค่ 295 บาทเองน้า ถูกมากก ลิปแท่งใหญ่อยู่นะคะ ใช้ได้นานพอสมควรเลยเพราะไม่ต้องเติมบ่อย ติดทนแบบฉุดไม่อยู่จริงๆค่า
วันนี้วาขอลาไปก่อนนะคt ไว้จะมาอัปเดตไอเท็มเด็ดๆกันใหม่น้า ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ><