ตกลงวันนี้จะมาแนะนำ ADJUVANT C-Bright หรือวิตามินซีชนิดผงอันดับ1ในร้านขายยา ซึ่งก็เป็นสินค้าขายดีในร้านขายยานั่นแหละ คือตัวนี้บอกเลยสำหรับคนเป็นสิวต้องมีติดบ้านไว้อ่ะจริง เพราะช่วยลดสิวอักเสบ สิวแห้งโดยไม่ต้องบีบ รอยสิวหาย ผสมน้ำใช้ได้เลย ใช้คู่กับอะไรก็ได้ ได้คุณค่าของวิตามิน100% ผิวจะดูเด้งเต่งตึง ดูมีออร่า มีขายที่ร้านยาทั่วไป บอกต่อขนาดนี้ต้องลองแล้วนะ
วิธีใช้ ⬇️⬇️
วิธีการใช้ก็แสนง่ายโดยการเคาะผงวิตามินออกมาประมาณ 1 เม็ดถั่วเขียวแล้วใส่น้ำแร่ น้ำตบหรือน้ำสะอาดให้ท่วมแล้วเอามือถูกัน 2-3 ทีแล้วใช้ได้เลยไม่ต้องรอให้ละลายหมด ตัวผงวิตามินเป็นนาโนเซมิสครับที่ออกแบบมาให้สามารถละลายและแตกตัว ซึมลงสู่ผิวได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้เดี่ยวๆก็ได้หรือใช้ร่วมกับเครื่องสำอางที่มีอยู่แล้วก็ดี
วิธีการจับขวดที่ถูกต้อง⬇️⬇️
โดยการใช้นิ้วโป้งและนิ้วกลางจับขวดส่วนนิ้วชี้เอาไว้เคาะที่ก้นขวดเพื่อให้ผงวิตามินออกมาโดยง่าย
#adjuvantcbright #วิตามินซีผง #สินค้าแนะนำในร้านขายยา #ของมันต้องมี #savedrug #วิตามินหน้าใส #ไอเท็มกู้ชีพ #โรงพยาบาลกรุงเทพ