(รีวิว) BSC LOCK IT FIT แป้งพัฟที่ช่วยเบลอรูขุมขนให้ฟิต

สวัสดีค่ะ ... กลับมาเขียนกระทู้อีกครั้งในรอบหลายเดือน

ไม่ใช่เพราะกักตัวหรืออะไรนะคะ เพราะขี้เกียจ เอ้ยยย ไม่ใช่ 555 (ล้อเล่นค่ะ)

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ... มาเริ่มอ่านรีวิวกันดีกว่าค่ะ

แป้งพัฟ BSC LOCK IT FIT PERFECTING POWER SPF30 PA++ ตัวนี้

เมย์ได้มาทดลองใช้จนเกือบหมดไปแล้วตลับนึง เลยไปซื้อขนาดพกพาไว้ใช้เวลาออกไปข้างนอก

จะบอกว่า.... เป็นแป้งรุ่นที่ชอบมากอีกตัวนึงเลย เพราะใช้จนหมด ปาดแล้วปาดอีก 5555

ไซส์นี้เป็นขนาดที่พกพาสะดวกมากเลยค่ะ แอบพกใส่กระเป๋าเล็ก ๆ ได้พอดีเลย

นอกจากขนาดที่พกพาสะดวก จะบอกว่าปกติบางตลับอาจจะไม่มีกระจกมาให้ใช่ไหมคะ

แต่แป้งพัฟผสมรองพื้นรุ่นนี้ มีกระจกมาให้พร้อม ... พร้อมแต่งสวยได้ตลอด

ตัวที่เอามารีวิวจะเป็นเบอร์ C2 ซึ่งเหมาะกับคนผิวขาวเหลือง

ตัวเนื้อแป้งมีความบางเบามาก คุมมันได้ดี

ตอนแรกคิดว่า คงไม่ได้ปกปิดอะไรมากเท่าที่ควร แต่ตัวนี้ทำได้ดีเลย

อีกอย่างที่โอเค คือมีเทคโนโลยี Skin Fitting Technology และ Cover Complexion System

ซึ่งมีส่วนช่วยในการเบลอรูขุมขน และปกปิดจุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้า

ลองทาดูเบาสบายหน้ามากกกกกก

ไม่ดรอประหว่างวัน คุมเหงื่อ คุมมันได้ดี ....

ใครสนใจตามไปซื้อกันได้ที่ 7 eleven

ปริมาณ 4g ราคา 189฿

มีให้เลือกได้ 3 เฉดสี

ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ ... แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าน้าาา : )

July 22, 2020
แป้งเนียนของ deesay นี่ก็ว่าเบลอรูขุมขนได้ดีอยู่นะ รูเล็กๆนี่ปิดได้กริบเลย ส่วนรูใหญ่หน่อยก็เบลอให้เล็กลงด้วย
October 12, 2020
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล