ตกลงสวัสดีค่ะ ... กลับมาเขียนกระทู้อีกครั้งในรอบหลายเดือน
ไม่ใช่เพราะกักตัวหรืออะไรนะคะ เพราะขี้เกียจ เอ้ยยย ไม่ใช่ 555 (ล้อเล่นค่ะ)
เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ... มาเริ่มอ่านรีวิวกันดีกว่าค่ะ
แป้งพัฟ BSC LOCK IT FIT PERFECTING POWER SPF30 PA++ ตัวนี้
เมย์ได้มาทดลองใช้จนเกือบหมดไปแล้วตลับนึง เลยไปซื้อขนาดพกพาไว้ใช้เวลาออกไปข้างนอก
จะบอกว่า.... เป็นแป้งรุ่นที่ชอบมากอีกตัวนึงเลย เพราะใช้จนหมด ปาดแล้วปาดอีก 5555
ไซส์นี้เป็นขนาดที่พกพาสะดวกมากเลยค่ะ แอบพกใส่กระเป๋าเล็ก ๆ ได้พอดีเลย
นอกจากขนาดที่พกพาสะดวก จะบอกว่าปกติบางตลับอาจจะไม่มีกระจกมาให้ใช่ไหมคะ
แต่แป้งพัฟผสมรองพื้นรุ่นนี้ มีกระจกมาให้พร้อม ... พร้อมแต่งสวยได้ตลอด
ตัวที่เอามารีวิวจะเป็นเบอร์ C2 ซึ่งเหมาะกับคนผิวขาวเหลือง
ตัวเนื้อแป้งมีความบางเบามาก คุมมันได้ดี
ตอนแรกคิดว่า คงไม่ได้ปกปิดอะไรมากเท่าที่ควร แต่ตัวนี้ทำได้ดีเลย
อีกอย่างที่โอเค คือมีเทคโนโลยี Skin Fitting Technology และ Cover Complexion System
ซึ่งมีส่วนช่วยในการเบลอรูขุมขน และปกปิดจุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้า
ลองทาดูเบาสบายหน้ามากกกกกก
ไม่ดรอประหว่างวัน คุมเหงื่อ คุมมันได้ดี ....
ใครสนใจตามไปซื้อกันได้ที่ 7 eleven
ปริมาณ 4g ราคา 189฿
มีให้เลือกได้ 3 เฉดสี
ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ ... แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าน้าาา : )