ตกลงหลายคนคงมีปัญหาหน้าไม่เนียนใสมีฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ที่มีสาเหตุมาจากแดดของประเทศไทยเรา ที่ร้อนและแรงมากๆๆๆๆ จนกันแดดตัวไหนๆก็เอาไม่อยู่ ซึ่งปัญหาฝ้าเป็นปัญหาที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะหากปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลานานจะรักษายากมากๆ เราก็มีปัญหานี้เหมือนกันค่ะ ใบหน้ามีฝ้าแดด รอยดำ รอยแดงต่างๆ หน้าไม่เนียนใสเลย ครีมอะไรต่างๆ กันแดดอะไรที่ว่าดี ปกปิดดีลองใช้มาหมดแล้วก็ไม่ดีขึ้น จนได้มาเจอกันแดดตัวนี้~~
นี่คือหน้าตาของกันแดดผสมรองพื้น VIV SKIN TONE UP&COVER SUNSCREEN สีที่เราใช้เป็นสี 02 NATURAL นะคะ ตัวนี้มีกันแดด SPF50+ PA+++ ด้วยนะทุกคนน คือมันเหมาะกับแดดประเทศไทยเรามากๆแรงแค่ไหนก็เอาอยู่จ้ะ ที่สำคัญคือเจ้าตัวนี้มีบำรุงในตัวช่วยให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใสผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื่นขึ้นทำให้ผิวดูเนียนนุ่มแลดูผิวหน้าสุขภาพดี ใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้าตัวนี้ก็ช่วยแก้ปัญหาได้ด้วยน้า ที่สำคัญเลยคือมันช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำได้ดีมากๆ ไม่หนา ไม่โป๊ะ ไม่หนักหน้า เพราะเนื้อครีมบางเบาและเกลี่ยง่ายทำให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบแลดูเป็นธรรมชาติด้วย
ว่ากันต่อด้วยเรื่องเนื้อครีมของเจ้ากันแดดตัวนี้ ขึ้นชื่อว่ารองพื้นนี้ก็เข้าใจว่าลักษณะเนื้อครีมมันต้องเป็นเนื้อแบบรองพื้นทั่วไป ก็คือเป็นเหลวๆบ้าง ข้นๆบ้าง แต่ลงไปก็คือต้องมีหนักหน้ามั่งแหละ แต่ตัวนี้ไม่เลยจ้ะ เนื้อครีมเค้าเป็นเหมือนเนื้อซิลิโคนบางเบาแล้วก็เกลี่ยง่ายมากๆ ที่สำคัญคือไม่ทำให้หน้ามัน ไม่เหนียวหน้าเลย เนื้อกันแดดแห้งสนิทไปกับผิว แต่ไม่แห้งจนหน้าแห้งไปเลยนะ ว่าง่ายๆคือมันดูจะคุมมันได้ในระดับนึง มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย
ในส่วนของด้านหลังกล่องมีอธิบายส่วนประกอบเลขที่จดแจ้งและวิธีการใช้อย่างละเอียด สามารถเช็คคิวอาร์โค้ดได้ด้วย ส่วนด้านหลังของตัวรองพื้นจะมีวันที่ผลิตและวันหมดอายุ แพคเกจดูดีมาก หลอดนึงใช้ได้นานด้วย คุ้มค่าสุดๆไปเลยย
เทียบให้เห็นกันชัดๆไปเลยว่าผิวหน้าก่อนลงรองพื้นกลับหลังลงรองพื้นแตกต่างกันมากขนาดไหน สังเกตได้เลยว่าหน้าก่อนลงรองพื้นมีปัญหาฝ้าและรอยสิวรอยดำรอยแดง ส่วนหน้าหลังจากลงรองพื้นแล้ว แทบไม่เห็นรอยดำรอยแดงจากสิวรอยคล้ำใต้ตาและฝ้าเลย ที่สำคัญคือหลังลงรองพื้นหน้าเนียนกริปมาก คุมมันจริงๆติดทนทั้งวัน ทั้งกันแดดตัวนี้ยังกันน้ำกันเหงื่ออีกตั้งหากคือมันเลิศ เต็มสิบไม่หักเลย
ยิ่งออกแดดยิ่งเลิศ หน้าเนียนไม่เป็นคราบระหว่างวันเลย ไม่เทาไม่วอก ให้ผิวที่ดูเนียนใสเป็นธรรมชาติสุดๆเหมือนไม่ได้ลงรองพื้นเลย ขาดไม่ได้แล้วจริงๆกันแดดตัวนี้ ของดีที่สาวๆไม่ควรพลาด ไปตำค่ะทุกคนมันดืออออ เลิศสุดปัง 10 10 10 ไปเลยจ้า ชอบมากกกกก