สวัสดีสาวๆที่น่ารักทุกคนเลยนะค้า วันนี้แพรวมีไอเท็มสุดปังมาแนะนำจะบอกก่อนว่าตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่มีสิว หน้ามัน หรือมีปัญหาผิวหน้าต่างๆ เช่น ไม่ขาวกระจ่างใส หรือรอยจุดด่างดำบนใบหน้า หรือริ้วรอยต่างๆ บอกเลยว่าตัวนี้ช่วยได้อยู่หมัด
เชื่อว่านี้คนที่ชอบพอกหน้า ขัดหน้าจะต้องเคยใช้บ้างแหละ
เป็นของ Patummas Herbsในเซเว่นเลยไม่ต้องหายากเลย
เป็นสมุนไพรขัดหน้าแบบซองเราซื้อครีมพอกมาด้วยอีกตัวแต่ก็ขอรีวิวทีละตัวดีกว่า
เริ่มที่ตัวแรก
เป็นมาส์กโคลนที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจน, สารสกัดจากขมิ้นชัน, อัลฟ่าอาร์บูติน,
Niacinamide, Nano Co - Q10 และมีสารที่เลียนแบบสารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ
เนื้อโคลนมีความแน่น ลื่น และพอมาส์กแล้วจะให้ความรู้สึกเย็นมากถึงมากที่สุด
ผ่อนคลายมากๆๆเลยแหละสาวๆ
ให้มาส์กทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออก สามารถใช้ได้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง
ใครผิวมันใช้ได้บ่อยได้เลยค่ะ
ตัวที่2
เป็นตัวขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
เผยผิวใหม่ แถมยังแบบเอาสิ่งสกปรกออกจากผิวของเราอีกด้วย
ขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ไม่แสบผิว ตัวนี้เลยยย ครีมขัดหน้า
ส่วนผสมดีๆมากๆ มีคอลลาเจน+นาโน-โคคิวเทน
ตัวนี้หลังใช้คือหน้าชุ่มชื้นมากๆ ไม่แห้งเอี๊ยดมีเม็ดสครับจากธรรมชาติด้วยน้า
ต่อมาตัวที่3
ตัวนี้จะเป็นโคลนพอกหน้า เน้นพวกเรื่องหน้ามัน และสิวมากๆ ส่วนตัววันไหนที่ว่างไม่ได้ไปไหนแพรวจะนำตัวนี้มาแต้มจุดที่สิวขึ้น เพราะส่วนตัวรู้สึกว่าสิวยุบลงจริงๆ
สบายผิวมาก บางทีก็ช่วงก่อนเป็นปจด พอกทั้งหน้าให้สบายใจ
ตัวนี้มีส่วนผสมคอลลาเจนและนาโน-โคคิวเทนเหมือนโคลนไวท์เทนนิ่งเลย
แต่มีส่วนผสมของโคลนออสเตรีย ลดความมัน สิ่งสกปรกที่ทำให้เกิดสิว
พอกแล้วสิวไม่ขึ้น ฟินตรงนี้นี่แหละค่ะ!
ต่อมาเเอคเน่เซรั่ม สาวคนไหนอยากหน้าใส ไร้สิว ผิวสวย ตัวนี้ก็น่าตำอีกตัวนึง เป็นเจลใสปราบสิว ตัวนี้ก็มีส่วนผสมเด่นๆเป็น ดอกคาโมมายล์ ชาเขียว ลาเวนเดอร์และวิตามิน B3 ปังมากกกอีก1ตัว คือดีมากก เพราะน้องจะช่วยลดสิวอุดตัน ลดรอยดำรอยแดง แถมผิวยังเรียบเนียนกระจ่างใสไปอี๊กกกกก
แนะนำให้ไปแช่ในตู้เย็นบอกเลยสบายหน้ามากๆ
ต่อมาค่ะ ตัวสุดท้ายตัวนี้ภูมิใจนำเสนอมากๆเพราะก่อนนอนขาดไม่ได้เลยสำหรับบำรุงตัวนี้เหมาะกับสาวๆที่ต้องการมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส
เพราะตัวนี้คือ ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม นั้นเอง
นอกจากจะไร้สิวแล้ว ผิวต้องขาวกระจ่างใส แข็งแรง อมชมพู ส่วนผสมของเซรั่มตัวนี้ มาจาก ดอกลาเวนเดอร์ อาบูติน วิตามินบี3 ผลิตจากวัตถุจากอเมริกาเลย
ถือว่าเป็นอีกตัวเลยนะคะที่ห้ามพลาด อยากสวยแบบปลอดภัยต้องตัวนี้เลย