HNY-BNTop-Khaokho

ออร่าพุ่ง! ด้วยสมุนไพรปทุมมาศ

สวัสดีสาวๆที่น่ารักทุกคนเลยนะค้า วันนี้แพรวมีไอเท็มสุดปังมาแนะนำจะบอกก่อนว่าตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่มีสิว หน้ามัน หรือมีปัญหาผิวหน้าต่างๆ เช่น ไม่ขาวกระจ่างใส หรือรอยจุดด่างดำบนใบหน้า หรือริ้วรอยต่างๆ บอกเลยว่าตัวนี้ช่วยได้อยู่หมัด

เชื่อว่านี้คนที่ชอบพอกหน้า ขัดหน้าจะต้องเคยใช้บ้างแหละ เป็นของ Patummas Herbsในเซเว่นเลยไม่ต้องหายากเลย เป็นสมุนไพรขัดหน้าแบบซองเราซื้อครีมพอกมาด้วยอีกตัวแต่ก็ขอรีวิวทีละตัวดีกว่า

เริ่มที่ตัวแรก

เป็นมาส์กโคลนที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจน, สารสกัดจากขมิ้นชัน, อัลฟ่าอาร์บูติน, Niacinamide, Nano Co - Q10 และมีสารที่เลียนแบบสารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ

เนื้อโคลนมีความแน่น ลื่น และพอมาส์กแล้วจะให้ความรู้สึกเย็นมากถึงมากที่สุด ผ่อนคลายมากๆๆเลยแหละสาวๆ

ให้มาส์กทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออก สามารถใช้ได้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ใครผิวมันใช้ได้บ่อยได้เลยค่ะ

ตัวที่2

เป็นตัวขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ แถมยังแบบเอาสิ่งสกปรกออกจากผิวของเราอีกด้วย ขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ไม่แสบผิว ตัวนี้เลยยย ครีมขัดหน้า ส่วนผสมดีๆมากๆ มีคอลลาเจน+นาโน-โคคิวเทน ตัวนี้หลังใช้คือหน้าชุ่มชื้นมากๆ ไม่แห้งเอี๊ยดมีเม็ดสครับจากธรรมชาติด้วยน้า

ต่อมาตัวที่3

ตัวนี้จะเป็นโคลนพอกหน้า เน้นพวกเรื่องหน้ามัน และสิวมากๆ ส่วนตัววันไหนที่ว่างไม่ได้ไปไหนแพรวจะนำตัวนี้มาแต้มจุดที่สิวขึ้น เพราะส่วนตัวรู้สึกว่าสิวยุบลงจริงๆ

สบายผิวมาก บางทีก็ช่วงก่อนเป็นปจด พอกทั้งหน้าให้สบายใจ ตัวนี้มีส่วนผสมคอลลาเจนและนาโน-โคคิวเทนเหมือนโคลนไวท์เทนนิ่งเลย แต่มีส่วนผสมของโคลนออสเตรีย ลดความมัน สิ่งสกปรกที่ทำให้เกิดสิว พอกแล้วสิวไม่ขึ้น ฟินตรงนี้นี่แหละค่ะ!

ต่อมาเเอคเน่เซรั่ม สาวคนไหนอยากหน้าใส ไร้สิว ผิวสวย ตัวนี้ก็น่าตำอีกตัวนึง เป็นเจลใสปราบสิว  ตัวนี้ก็มีส่วนผสมเด่นๆเป็น ดอกคาโมมายล์ ชาเขียว ลาเวนเดอร์และวิตามิน B3 ปังมากกกอีก1ตัว คือดีมากก เพราะน้องจะช่วยลดสิวอุดตัน ลดรอยดำรอยแดง แถมผิวยังเรียบเนียนกระจ่างใสไปอี๊กกกกก

แนะนำให้ไปแช่ในตู้เย็นบอกเลยสบายหน้ามากๆ

ต่อมาค่ะ ตัวสุดท้ายตัวนี้ภูมิใจนำเสนอมากๆเพราะก่อนนอนขาดไม่ได้เลยสำหรับบำรุงตัวนี้เหมาะกับสาวๆที่ต้องการมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส

เพราะตัวนี้คือ ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม นั้นเอง

นอกจากจะไร้สิวแล้ว ผิวต้องขาวกระจ่างใส แข็งแรง อมชมพู ส่วนผสมของเซรั่มตัวนี้ มาจาก ดอกลาเวนเดอร์ อาบูติน วิตามินบี3 ผลิตจากวัตถุจากอเมริกาเลย

ถือว่าเป็นอีกตัวเลยนะคะที่ห้ามพลาด อยากสวยแบบปลอดภัยต้องตัวนี้เลย

August 18, 2020
August 18, 2020
น่าใช้ค่ะ
August 19, 2020
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล