HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว PND SHINE ON ME PALETTE

วันนี้จะมารีวิว + สวอชเล็กๆ กับพาเลตอายแชโดว PND SHINE ON ME PALETTE ของ BSC ตลับนึง มี 16 สีจุกๆ มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ หลายโทนสีมาก แต่ละสีคือแต่งตาได้หลายลุค ตั้งแต่อ่อนๆไปหาสโมคกี้อาย สีน้ำตาลในพาเลตเอามาใช้เขียนขอบตาฟุ้งสวยมาก หรือ เขียนคิ้วก้ดีงาม

ดูหน้าตาตลับกันก่อน

ด้านในตลับ พาเลตละ 16 สี แต่ละสีสวยมาก ไล่ตั้งแต่โทนนู๊ด ไปจนถึง สโมคกี้อายได้เลย

PND SHINE ON ME PALETTE

# X1 Beautiful Nova

สวอชสีพาเลต X1

PND SHINE ON ME PALETTE

# X2 Skining In The Dark

สวอชสีพาเลต X2

มีลุคแต่งตา โทนทอง-น้ำตาล มาให้ดูนิดๆด้วยค่ะ บอกเลยว่า ชอบมาก เห่อแต่งทุกวันเลย

อ่ะ ..นี่รูปรวมฮะ

เราใช้พาเลต X2 สี 2 แถวล่างนะคะ

บอกเลยว่ามีพาเลตเดียวคุ้มมาก

หาซื้อได้ที่ Shop BSC หรือร้านตัวแทนจำหน่าย ได้เลยค๊าบบ

วันนี้จบการรีวิวและสวอชเล็กๆเท่านี้นะค๊าาาา มาไม่บ่อย แต่มาน๊าาา

ฝากติดตาม ทวิตเตอร์ของเราด้วยนะคะ @iffieben

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านรีวิวนะคะ 😘😘

สีสวยจัง
August 25, 2020