ตกลงสวัสดีค่ะ อันนี้เป็นกระทู้อันแรกของปิง
วันนี้ปิงไปเจอลิปถูกและดีมาป้ายยากันนนน
น้องมีชื่อว่า BABY BRIGHT MAGIC LIP GLOW ✨👄
เจ้าตัวนี้ทาแล้วปากจือสวย รู้สึกได้เลยว่าปากฉ่ำวาวน่าจุ๊บตลอดเวลา
ทาแล้วรู้สึกเย็นสบายปากมากๆ เพราะน้องมีส่วนผสมของมิ้นท์ด้วยยยยยย
แถมน้องยังมีส่วนผสมของ Sweet Almond Oil , Vitamin E สีติดทนถ่ายรูปออกมาคือเกิดมาก
ทั้งสีสวยทั้งบำรุงคือต้องมีอ่ะ
#01 Bloody
#02 Coral
ส่วนตัวปิงใช้ทั้ง 2 สีผสมกันค่ะ ปังมากแม่!!!!
ไม่ว่าสาวๆจะมีสีผิวไหน ถ้าได้ลองทาลิปตัวนี้ไปยังไงก็เกิด ผู้หันมามองแน่
FINISHED LOOK !!!!!!
ขนาดพกพาราคาย่อมเยาว์ 49 บาทเองอยากให้ทุกคนได้ลอง
📍หาซื้อได้ที่ 7-11 , KAMART
ไว้ถ้ามีอะไรดีดีปิงจะมาป้ายยาอีกนะคะ 💖💖💖