สวัสดีค่า เห็นหลายคนรีวิวเจ้าแป้ง POND’s Blurring Filler Translucent Powder กันเยอะมาก
ทั้งในทวิตเตอร์ บล้อกเกอร์หลายคนก็ออกมารีวิว อดใจไม่ไหวเลยต้องหามาลองหน่อย ว่าดีจริงป่าว
เพราะมีแต่คนบอกว่าตัวนี้คือเลิศมาก ทาลงปุ๊บผิวสวยปั๊บ
วันนี้ขวัญเลยจะมารีวิวไปพร้อมๆกับทุกคนกันค่ะ
มาเริ่มหน้าตาแพ็คเกจก่อนเลย เป็นเอกลักษณ์ของ Pond’s (เหมือนขวดสีชมพูเลย)
แต่รอบนี้มาในขวดสีน้ำตาลทองๆ ดูหรูขึ้น น่าซื้อมาก
ตัวนี้เขาเคลมไว้ว่า เบลอรูขุมขน เนื้อแป้งบางเบาละเอียด ผิวเรียบเนียน
ใช้ได้ทุกเฉดสีผิว และสามารถช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ตัวโดยที่สีรองพื้นไม่เปลี่ยน
เนื้อแป้งเป็นสีเนื้อ แต่โปร่งแสงเมื่อเวลาทาลงบนผิว
ตัวแป้งมีกลิ่นหอมมากกกกก เนื้อบางเบา ละเอียดมากก
เทสที่หลังมือจะเห็นว่าผิวดูผ่องสว่าง กระจ่างใสขึ้น
เวลากระทบแสงยิ่งทำให้รู้สึกว่าผิวสวยยมันดูเนียนๆดี
มาซูมดูที่ผิวกันค่ะ จากผิวที่ดูเหมือนผิวหน้ามันๆเงาๆ
พอทาแป้งลงไปจะเห็นได้เลยว่าผิวหน้าดูแมตต์และกระจ่างใสขึ้น
ตัวแป้งเบลอไปกับผิวไม่ตกหรือเกาะตามรูขุมขนบนหน้าเลย
อันนี้เป็นผิวหน้าแบบฟินิชลุคค่ะ ลงกันแดดกับคอนซีลเลอร์เฉพาะจุด
แล้วตามด้วยแป้ง ขวัญใช้พัฟลงแป้งนะคะ แบบกดๆเอาผิวที่ได้คือแบบสวยมากกกเลยยย
จะบอกว่าตัวนี้คุมมันด้วยยย ตอนแรกไม่ได้หวังเรื่องคุมมันเลย
แต่พอใช้แล้วคือปลื้มม คนผิวผสมแบบเรารักเลย คุณภาพเทียบเท่าแป้งเคาท์เตอร์แบรนด์ได้เลยนะ
ในราคา 35 บาท อยากบอกว่าทุกคนต้องไปซื้ออ่ะ มันดีมากกกกจริงๆ
ผิวหน้าสวยมากกกเบลอรูขนขนผิวหน้าผ่องกระจ่างใสแถมคุมมันอีก
เลิศๆต้องไปจัดแล้วจ้าแบบนี้สำหรับวันนี้ขวัญขอตัวไปก่อนไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บ๊ายบายยยยย