ตกลงสวัสดีสาวๆ cosmenet
ทุกคนนะคะ วันนี้จะว่าด้วยเรื่อง คิ้วๆ กันค่ะ ส่วนตัวแนนเป็นคนคิ้วบางมากๆๆ เลยจะมาแนะนำดินสอเขียนคิ้วตัวใหม่ที่ได้ลองแล้วว้าวมากกกก คนคิ้วบางต้องมี! ขึ้นแท่นลูกรักปี 2020 ไปแล้ว ไปดูกันเลยยย
FIIT BROW BESTIE WATERPOOF EYEBROW PENCIL
เขามีสีมาให้เลือกถึง 3 สีกันเลย สำหรับสาวๆที่ไม่ได้ผมดำก็สามารถเลือกใช้ได้เลยนะ
01 : Light Brown
02 : Mocha Brown
03 : Dark Brown
หัวดินสอมาในรูปแบบ สามเหลี่ยมเขียนง่ายมากเว่อออ เส้นคมกริบด้วยนะเอออ มือใหม่ก็เขียนได้ง่ายๆเลย ที่ว้าวซ่ากว่าก็คือ เขามีแปรงเบลนด์ที่นุ่มมาก จะเป็นแปรงขนนะจ้ะ หน้าตาแปลกใหม่มากกก ไม่เหมือนของแบรนด์อื่นๆ ที่สำคัญ น้องใช้ประโยชน์ได้จริงๆ
จะบอกว่าตัวนี้ 2 in 1 มากๆๆเลยคือแบบอยู่ข้างนอกก็ยังเติมคิ้วได้สะดวกมากๆๆ ตัวนี้พอได้ลองแล้วจะบอกว่าทำให้คิ้วเราดูละมุนตุ้นมากๆเลยค่ะ มันดูสมูทไม่แข็งทื่อ ได้คิ้วที่เป็นธรรมชาติมากๆ สีสวยมากๆๆ
มาทดสอบความกันน้ำกันหน่อยเพราะเขาเคลมมาเลยว่า WATERPROOF and SWEATPROOF
สรุปคือกันน้ำดีมากลูบๆก็คือไม่หลุดออกมาเลยค่ะปังไม่หยุด เป็นดินสอเขียนคิ้วที่อยากแนะนำมากๆ เขียนง่ายแถมมีหัวแปรงมาให้ด้วย กันน้ำติดทนทั้งวัน ใครที่มองหาดินสอเขียนคิ้วกันอยู่ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ
สามารถหาซื้อได้ที่ Eveandboy Beautrium Multy และร้านค้าชั้นนำ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ : Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/fiit-cosmetics/ Shopee : https://shopee.co.th/fiit.cosmetics Website : www.fiitcosmetics.com, Line Add: @fiitcosmetics