ตกลงต้องบอกก่อนว่าใช้มาแล้วประมาณ 1 อาทิตย์ และมารีวิวจากผลการใช้งานจริง โดยส่วนตัวเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางแห้ง มีรอยดำที่เกิดจากสิวเล็กน้อย รูขุมขนกว้าง ไม่มีสิว
มาดูกันที่ตัวแรก Snowgirl Whitening & Anti-Aging Serum เค้าเป็นเซรั่มเนื้อเจลใส บางเบา ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ความเริ่ดคือเค้ามีส่วมผสมของสนฝรั่งเศส คาเวียร์ และน้ำมันเมล็ดองุ่น อลังการมากค่าฮ่าๆ เหมือนตัวส่วนผสมจะช่วยให้ ผิวกระชับ อ่อนวัยและเผยผิวเปล่งประกาย ผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ
เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อใสๆ ไม่มีสี เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนตัวครีมซองเพราะเค้าออกแบบมาให้มีฝาปิดด้วยดังนั้นจึงสะดวกแก่การเก็บและการพกพาด้วย (ปริมาณ 8 กรัม) ราคา 49 บาท
หลังจากที่ลองใช้ สิ่งที่รู้สึกได้เลยคือหลังจากลงเซรั่มผิวจะชุ่มชื้นขึ้น ตอนนี้ใช้แค่ตัวนี้ตัวเดียวใช้ทาเช้าและเย็นเลย ใช้เยอะพอประมาณบีบใช้ปริมาณเท่าเวลาทาครีมกันแดดเลย ในส่วนของเรื่องผิวกระชับจริงจากครั้งแรกที่ใช้เลย และรู้สึกว่าผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น เนื้อเซรั่มไม่เยิ้มไม่มันทาแล้วซึมไปกับผิวได้ดีเลยค่ะ
มาในส่วนของอีกซองที่หยิบมาเพราะว่าเค้าออกมาคู่กันเลยค่ะ คือตัว Snowgirl Caviar Cushion เค้าช่วย ปกปิดรอยดำ แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ และมี SPF 50 PA+++ แล้วก็ป้องการ PM2.5 ด้วยนะคะ
เค้าบอกว่าตัวนี้ช่วยปกปิดรอยดำได้ดีและให้ผิวเนียนใสดูเป็นธรรมชาติ ตัวนี้ก็มีฝาปิดใช้งานง่ายเช่นกัน (ปริมาณ 8 กรัม) ราคา 49 บาท
หลังจากที่ลองใช้ ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสกับการคุมมันซักเท่าไหร่เพราะเป็นคนผิวขาดน้ำหน้าจะเป็นขุยเวลาใช้อะไรที่แมทท์เกินไป แต่ตัวนี้ทำได้ดีเลยไม่เป็นคราบเลย บางเบาจริงๆค่ะ ปกปิดรอยสิวได้ต้องบิ้วเพิ่มหน่อยในส่วนของรอย ในส่วนของความติดทนถ้าเซตแป้งแล้วอยู่ได้ทั้งวันไม่หลุดไม่เยิ้มเลยแล้วที่สำคัญเค้ากันน้ำด้วยนะวันฝนตกตัวคุชชั่นก็ไม่ได้ไหลออกมาเลย แต่มีติดแมสบ้างนะคะตามประสารองพื้นทั่วไป
สรุปแล้ว!! ทั้งตัวเซรั่มและคุชชั่นส่วนตัวแล้วที่ใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์ ถือว่าโอเคอยู่นะ ด้วยราคาที่ซื้อได้ เทียบกับคุณภาพก็คิดว่าจะซื้อใช้ต่อไป
หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ ทุกคนได้เก็บไว้ดูข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อนะค่ะ ส่วนเรื่องผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลไม่ต้องเชื่อทั้งหมดนะคะ แต่อยากให้ทุกคนไปลองแล้วมาแชร์ผลลัพธ์กัน เพื่อนๆคนไหนลองแล้วอย่าลืมมาแชร์กันนะ