ตกลงรีวิว Ri CHA MATTE LIQUID LIPSTICK
ลิปจิ้มจุ่มสูตรแมท 12 สี
สวัสดีค่ะทุกคน!
วันนี้ฟางหยิบเอาลิปสติกในกรุมารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันค่ะ บอกเลยว่าฟางเป็นคนที่มีลิปสติกเยอะมากๆ มีหลากหลายยี่ห้อ และส่วนมากแล้วฟางจะชอบใช้ลิปสติกที่เป็นเนื้อแมทเพราะให้ความติดทน ไม่ต้องเติมปากบ่อยๆระหว่างวัน โดยลิปสติกที่ฟางเอามารีวิวในวันนี้เขามีชื่อว่า Ri CHA MATTE LIQUID LIPSTICK สีไหนจะถูกใจเพื่อนๆบ้าง ตามมาดูกันคร้า
Ri CHA MATTE LIQUID LIPSTICK มีทั้งหมด 12 สีค่ะ
ตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบของลิปสติกแท่งยาวแบบจิ้มจุ่ม ใช้ง่าย และดูเรียบหรู พกพาสะดวก
หลังจากที่ฟางลองสวอทลงบนแขนจะเห็นว่าเนื้อสีมีความแมทแต่ไม่แห้งจนเกินไป เป็นโทนสีที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันทั้งหมดเลยค่ะ สีสวยมาก
เบอร์ 01 Brick Cha
เบอร์ 09 Rouge cha
เบอร์ 10 Magenta cha
เบอร์ 11 Hot pink cha
เบอร์ 12 Burgundy red cha
สำหรับลุควันนี้ฟางใช้สีเบอร์ 09 ค่ะ
เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวลิปสติกสวยๆทั้งหมด 12 สีที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆทุกคนคงจะชอบกันนะคะ อย่างไรฟางต้องขอตัวไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า
สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ