Naree Perfect Cheek Blush

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราอยากที่จะมารีวิวบลัชออนแบรนด์ไทยที่เราได้มาจากการร่วมกิจกรรมกับ Beautrium จะบอกว่าของที่ได้มานั้นราคาน่ารักน่าคบมาก แต่ก็ฟินมากเพราะคุณภาพดีเกินราคา

สิ่งที่เราอยากจะมารีวิวในวันนี้ คือ Naree Perfect Cheek Blush เราได้มาทั้ง หมด 5 สีด้วยกัน แต่ทางแบรนด์ทำออกมาทั้งหมด 36 สี มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ เราได้แมทท์ 4 ชิมเมอร์ 1 ว่าแล้วมาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

06 Everlasting Love

สีชมพูเข้มโทน สีจะมีความตุ่นหน่อย เนื้อแมทท์

18 Still Loving You

สีส้มเข้ม เนื้อแมทท์ ของจริงจะออกแดงกว่าที่เราถ่ายรูปมา

19 Miss Me

สีส้มโทนสุภาพ น่าจะเป็นสีอ่อนที่สุดที่เราได้มา เนื้อแมทท์

20 Stable Love

สีชมพูสดใส สีนี้น่ารักมาก เนื้อแมทท์

32 See Me

เนื้อชิมเมอร์สีคอปเปอร์ สวยมาก

ความรู้สึกหลังใช้

ต้องบอกเลยว่าบลัชของแบรนด์นี้เนื้อค่อนข้างดีเลย ไม่ค่อยเป็นแป้งเท่าไหร่ สีเข้มชัดมากๆ เน้นว่ามากกกก คือถ้าไม่เบามือนี่แก้ยากเลย เท่าที่ไหร่ปัดไปทำงานเรารู้สึกว่าบลัชของเค้าติดทนดี และสิ่งที่เราชอบมากที่สุดคือ มีสีให้เลือกเยอะมากๆ เราคิดว่าจะไปสอยเพิ่ม อยากได้สีอ่อน น่ารักๆ เพิ่ม บอกเลยว่าสีเข้มนี่เราไม่กล้าหยิบใช้ในวันที่รีบเลยกลัวพลาดมาก

ราคาปกติ 249 บาท แต่ตอนนี้ลดราคาเหลือ 99 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Beautrium หรือจะออนไลน์ก็ได้

October 08, 2020
สีสวยค่ะ