ลองหรือยัง? Snowgirl Matte Cushion To Powder ทั้งฝน ทั้งแดดเราไม่กลัว

สวัสดีค่ะทุกๆคน วันนี้เราจะมารีวิวรองพื้นที่เป็นที่นิยมของสาวๆในตอนนี้ ซึ่งรองพื้นที่เรากำลังจะพูดถึงในตอนนี้มาพร้อมกับคอนเซปต์ "แมทท์คูชั่นทูพาวเดอร์ " เนื้อลิควิด เกลี่ยง่าย สบายผิว ลุคธรรมชาติ จากแบรนด์ "สโนว์เกิร์ล” นั่นเองงงงงค่า

ในวันนี้เราจะยกผลิตภัณฑ์มารีวิวให้ทุกๆคนดูไปพร้อมๆกันนั่นคือ "คูชั่นแมทท์" หรือชื่อเต็มๆของเขาคือ "สโนว์เกิร์ล แมทท์ คูชั่น ทู พาวเดอร์" (Snowgirl Matte Cushion To Powder) ราคาเพียง 49 บาทเท่านั้น มาในปริมาณ 9 กรัม หน้าซองจะเคลมว่า ปกปิด กันน้ำ คุมความมัน 12 ชม. ตรงฝาเปิดจะเป็นฝาแบบเกลียวหมุนทำให้สามารถเปิดใช้ง่ายและเวลาปิดก็ปิดได้สนิทสามารถกันครีมรองพื้นรั่วไหลออกมาได้ เป็นโทนเหลือง เหมาะสำหรับผิวขาวถึงผิวสองสีเลยนั่นเอง พร้อมแล้วไปดูกันเลย !

วิธีการใช้

ก่อนที่จะทาคูชั่นเราจะต้องทำความสะอาดผิวหน้าและลงสกินแคร์ให้เรียบร้อย แล้วสามารถลงตัวคูชั่นต่อได้เลย โดยอาจใช้นิ้วค่อยๆเกลี่ยรองพื้นจนทั่วทั้งผิวหน้าและลำคอหรืออาจใช้ฟองน้ำ พัฟหรือแปรงช่วยในการเกลี่ยก็ได้ค่ะ ส่วนตัวเราชอบใช้เป็นพัฟคูชั่นเพราะมันทั้งสะดวกทั้งง่าย แล้วจะให้ความรู้สึกว่ารองพื้นไม่หนักหน้าและไม่หนาจนเกินไป

เนื้อครีม

ลักษณะของเนื้อครีมมีความข้นมากแทบไม่มีความเหลวเลย แต่ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนักหน้า และสามารถปกปิดรอยสิว รอยดำ รอยแดงได้ประมาณ 80% ตอนบีบออกมาความรู้สึกแรกคือดูขาวแต่พอเกลี่ยๆไปกับหน้าก็จะรู้สึกว่ามันคอยๆกลืนไปกับผิวอยู่นะ

จะเห็นได้ว่ารองพื้นสามารถช่วยปกปิดรอยต่างๆได้ระดับหนึ่งค่ะ ส่วนตัวเป็นคนผิวขาวเหลือง เมื่อลงรองพื้นเสร็จแล้วก็แต่งหน้าตามปกติ ผ่านไป 8 ชั่วโมง ตัวรองพื้นไม่ได้หลุดมากขนาดนั้น จะมีหลุดติดแมสบ้างตรงช่วงจมูก ส่วนเรื่องการคุมมันน่าจะคุมมันได้ดีในคนผิวแห้งไปจนถึงผิวมันได้เลย เพราะจากที่ใช้หน้าก็แทบไม่มันเลย แต่เราลงแป้งเพื่อเซตด้วยนะคะแล้วก็มีซับมันตรงจมูกบ้าง

สรุปนะคะว่าเมื่อได้ลองใช้ "สโนว์เกิร์ล แมทท์ คูชั่น ทู พาวเดอร์" แล้วรู้สึกพอใจมาก เนื้อครีมมีความเกลี่ยง่ายและให้การปกปิดดีแล้วยังเบลอรูขุมขนได้ดีเช่นกัน เมื่อลงแป้งทับแล้วทำให้ผิวเนียนและติดทนขึ้น ถ้าสาวๆคนไหนอยากลองใช้ แนะนำให้ไปเซเว่นไปซื้อมาลองได้เลย เพราะมันดีจริงๆนะ สรุปว่า “โอเคมากค่า”

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!