HNY-BNTop-LRP

แป้งพัฟตัวไหนติดทนนานไม่ดรอประหว่างวันบ้าง

ใช้แป้งมาหลายตัว เจอปัญหาเรื่องดรอประหว่างวันมาเยอะมากๆแล้วเป็นคนหน้ามันด้วย บางทีแต่งหน้าตอนเช้า ยังไม่ทันจะเที่ยงหน้าก็ดรอปแล้ว มีใครพอจะแนะนำหรือป้ายยาแป้งติดทนๆสำหรับคนหน้ามัน ให้แป้งไม่ดรอประหว่างวันบ้างมั้ยคะ

October 20, 2020
เป็นคนหน้ามันมากเหมือนกันค่ะ ของเราบางทีแต่งหน้ามาไม่กี่ชั่วโมงก็หลุดหมดแล้ว หาแป้งให้ตรงกับผิวยากมากกกกก
October 21, 2020
เชียร์แป้งเนียนดีเซ้ย์ค่ะ ติดทนจริง ไม่ดรอประหว่างวันด้วย ตรงคอนเซ็ปเลย
October 22, 2020
เราก็เป็นคนที่แป้งไม่เกาะหน้า ซับมันซับเหงื่อทีคือหลุด ต้องคอยเติมตลอด บางทีก็เบื่อเหมือนกัน
October 26, 2020
ตัวนี้ค่าาาา แป้งเนียนดีเซ้ย์ ติดทนจริง ไม่หลุด ไม่ดรอป ไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวัน ไม่ต้องซับมันก็รอดแบบสวยๆค่ะ

October 30, 2020
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!