ตกลงสวัสดีค่าสาวๆ คิดถึงกันไหมค่า ?
เจอกันอีกแล้ววว ช่วงนี้ก็จะเจอกันบ่อยๆหน่อย
พยายามคัดไอเท็มดีๆมาฝากทุกคนเรื่อยๆค่า
วันนี้จ้าวมาพร้อมกับไอเท็มสุดโปรดในดวงใจ
นั่นก็คือ ดินสอเขียนคิ้ว จากแบรนด์GINO MCCRAY
By beauty buffet นั่นเองงงง
เราไปดูรีวิวกันเลยค่าาา
GINO MCCRAY TRAINGULAR BROWN PENCIL
? ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมแบบออโต้
? ทรงสามเหลี่ยมพร้อมหัวแปรงในตัว
? เนื้อเนียนละเอียด
? เขียนง่าย
? สีชัด
? กันเหงื่อ,กันน้ำ
ที่จ้าวชอบใช้รุ่นนี้คือตัวหัวเป็นทรงสามเหลี่ยม
เขียนง่าย ได้ทรงที่ชัด สีติดชัด ไม่หลุดระหว่างวัน
คือดีงามมากค่า ชอบจนต้องมาบอกต่อ
สีสวยมาก ที่จ้าวใช้เป็นสีน้ำตาลเข้มนะคะ no.02
เข้ากับสีผมพอดีเลย ได้ทรงที่สวยมาก
ใช้แค่ตัวเดียวอยู่เลยค่า
เขียนมาก็จะได้ประมาณนี้เล้ยยย จ้าวชอบลุคธรรมชาติ
ไม่แน่น เขียนดูเข้มขึ้นเฉยๆ
สำหรับเอฟวี่เดย์ลุคหรือถ้าใครชอบแบบคิ้วแน่นๆ ปังๆ
ตัวนี้ก็สามารถทำได้ง่ายมากๆค่า?
ไปแต่งหน้าแบบจัดเต็มมาแล้ววว ธรรมชาติดูสบายๆใช่ไหมคะ ใครที่ชอบอยากจะไปลองใช้ตาม
ตัวนี้เขามาในราคาแค่ 195บาท✨
ทั้งดีไซน์ของแพคเกจจิ้ง หัวดินสอ หัวแปลง เนื้อดินสอลงตัวมากๆๆ จ้าวให้ 10/10 เลยค่า
หาซื้อได้ที่บิวตี้บุฟเฟต์ทุกสาขาหรือ https://www.beautybuffet.co.th ?