ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ ~ ~
v
วันนี้เราไม่ได้มารีวิวสกินแคร์หรือเมคอัพ ใดๆทั้งสิ้นค่า
แต่จะมา รีวิว แกะกล่อง
ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะจากแบรนด์ เซลิออน
v
ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นเซรั่ม ที่ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม
พร้อมบำรุงให้เส้นผมของเราดูเงางาม มีน้ำหนักขึ้น
Item บำรุงเส้นผม จากแบรนด์ เซลิออน คอปเปอร์ เปปไทด์ เซรั่ม
เปิดกล่องมาคือกลิ่นหอมนำเลยค่ะ
^
เป็นกลิ่นหอมแบบเย็นๆ คล้ายกลิ่นมิ้นท์
แต่ส่วนตัวเราชอบแพ็กเกจของเขามากกก
มีความเป็นขวดแก้วแข็งแรงทนทาน
ดู Luxury น่าครอบครองเป็นที่สุดค่ะ
ที่สำคัญเขามาพร้อมกับหัวดรอปเปอร์ทำให้กะปริมาณได้ง่าย
ส่วนเนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว ไม่มีสี มีแต่กลิ่นหอมเท่านั้นค่ะ ?
แล้วคือซึมซาบไวมาก
ถ้าหยดลงฝ่ามือก็ไม่ทำให้มือเหนียวเหนอะหนะเลยนะคะ
ถือว่าโอเคมากในเรื่องของเนื้อสัมผัสค่ะ
คุณสมบัติ
• บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง
• ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
• กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่
• กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ
? ส่วนผสมหลัก Cellion Copper Peptide Serum
• อุดมด้วยสารสกัด Copper Peptide เข้มข้น 10 เท่า
• ช่วยฟื้นบำรุง ผิวหนังศีรษะ และ เส้นผมขั้นสุด
• ช่วย ล้างสารพิษ จากหนังศีรษะอย่างหมดจด
• เนรมิตเส้นผมให้กลับมา หนาดกดำ ไปอีกนาน
ตอนนี้เราอยู่ในช่วงทดลองใช้ ผลลัพธ์จะเป็นยังไง
เดี๋ยวมาอัพเดทอีกแน่นอนค่ะ ❣
ฝากเพื่อนๆ ติดตามด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้า บ๊ายบายค่าาา