ตกลงนี้เลยGINO McCRAY The Professional Make Up TRIANGULAR BROW PENCIL ดินสอเขียนคิ้วรุ่นใหม่ จากแบรนด์ที่เราคุ้นหูอย่าง บิวตี้ บุพเฟ่ นั้นเองงง มาในรูปแบบแท่งเรียวยาว จับถนัดมือมากๆจ้า
ตัวนี้ MADE KOREA ด้วยน้าาาา??
ตัวนี้จะเป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมแบบออโต้ หัวจะเป็นแบบหัวตัดทรงสามเหลี่ยม ให้สีชัด เขียนง่ายได้รูปแถมกันน้ำกันเหงื่อ และยังมีด้านหัวแปรงแบบปัดในตัว เพื่อให้สีกระจายอย่างเป็นธรรมชาติด้วยจ้า
เอื้อใช้เป็นเบอร์ #04 Deep Brown
วิธีใช้ก็ง่ายมากๆๆๆๆ เขียนตามโครงคิ้วเราได้เลยค่า เนื้อมีความลื่นเขียนง่ายไม่แข็ง ชอบทรงปัดแปรง ปัดให้ขนคิ้วเรียงตัวได้ดีสุดๆ
ความรู้สึกหลังใช้จากใจเลยนะคะ เอื้อชอบตรงที่สีเค้าสวยค่ะ แถมวาดโครงคิ้วง่าย ในเรื่องของความทน บอกเลยว่าทนมากกจ้า
พิกัด : หาซื้อง่าย ในร้าน Beauty Buffet ค่ะ มีทุกสาขา ราคาแท่งละ 190 บาท สบายกระเป๋า เอาไว้ช๊อปอย่างอื่นเพิ่มได้ เริ่ดดดดดด
สำหรับวันนี้เอื้อต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆที่มารับชมกันนะคะ ครั้งจะมารีวิวอะไรรอติดตามได้เลยน้าาาาา