How to แต่งหน้าง่ายๆใน6สเต็ป

สวัสดีค่าาทุกคน วันนี้ว่างๆอยากจะมาแชร์ทริคแต่งหน้าอย่างรวดเร็ว สำหรับมือใหม่ เครื่องสำอางที่นำมาใช้ในวันนี้ก็ราคาน่ารัก หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อเลย นักเรียน นักศึกษาที่งบน้อยแต่งตามได้สบายมากก พร้อมแล้วมาดูกันเล้ยย

อันดับแรกหลังจากลงบำรุงผิว เราเลือกใช้

Nami Make up Pro AA Aura Primer Base SPF 25 PA

ตัวนี้จะเป็นไพร์เมอร์ ใช้เพื่อปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นมาอีกระดับหนึ่งก่อนที่จะลงรองพื้นหรือBB CC จะบอกว่าตัวนี้เราใช้มาหลายปีแล้ว เป็นfavoriteอันดับ1ในใจเลย ถูกและดีจริงๆ แถมยังช่วยเรื่องแต่งหน้าติดทนด้วย

ต่อมา ลงเป็นตัว

Nami Make Up Pro CC Ready Cushion

เค้าเป็นคูชั่นที่ช่วยปรับสภาพผิว ให้ผิวดูไบร์ทขึ้น ดูมีออร่า เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายมากๆ ไม่เหนอะหนะเลย

สังเกตได้ว่าพอลงคูชั่นตัวนี้แล้ว หน้าจะเรียบเนียน ผิวสว่างและใสขึ้น ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้ดีเลยทีเดียว สำหรับใครที่ไม่มีปัญหาผิวมาก ตัวนี้เอาอยู่ สบายผิว ในเรื่องของการควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อก็ทำได้ดีแบบสุดปัง ระหว่างวันไม่เป็นคราบถือว่าเลิฟสุดๆ

เขียนคิ้วด้วย cosluxe slimbrow pencil

ส่วนตัวเราใช้เบอร์ 01 เป็นลูกรักตลอดการเช่นกันค่า ใช้ตั้งแต่เริ่มหัดแต่งหน้าจนถึงปัจจุบัน สังเกตได้จากการใช้งานที่สะบักสะบอมจนฝาหายไปไหนไม่รู้5555 นางถูกและดีจริง

มาที่งานแก้ม ตาและปาก

NAMI MAKE UP PRO SEOUL CHIC

MOISTURE MATTE LIP & CHEEK

จัดมาทั้งหมด4สีเลย เพราะเลิฟมาก เค้าเป็น 3 in 1 คือทาได้ทั้งตา แก้ม และปาก ที่ติดใจเพราะประหยัดเวลาสุดๆ ประหยัดเงินด้วยเช่นกัน เพราะซองละแค่49บาทเท่านั้น ใช้งานได้นาน คุ้มมากก ที่สำคัญกันน้ำด้วยนะ

มาลงแก้มและตากันก่อนด้วยสี No. 3 Caramel Pink

โทนชมพูนู้ดๆหวานๆ สไตล์คุณหนู

ทาปากด้วยสี No. 2 Brick Brown น้ำตาลอมส้ม เป็นสีที่ชอบมากก ทาละหน้าไบร์ท สดใสสุดๆ

กรีดตาด้วย browit eyemazing shadow and liner เป็นอันเสร็จ

(เนื่องจากเราต่อขนตาเอานะคะ เลยไม่ได้ปัดมาสคาร่า ทุกคนสามารถปัดมาสคาร่าในขั้นตอนนี้ได้เลยค่า)

เรียบร้อยค่าา แค่6ขั้นตอนเท่านั้น รวมทั้งหมดใช้เวลาไม่ถึง10นาที เรียกว่าเป็นลุคสวยแบบเร่งด่วนจริงๆ ไม่ว่าจะตื่นสายวันไปเรียน ผู้นัดเดทแบบกะทันหัน เอาลุคนี้ไปแต่งรับรองยังไงก็รอดด และ เครื่องสำอางที่นำมาใช้วันนี้ก็เป็นของถูกและดีอีกตังหาก หวังว่า How to นี้จะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆทุกคนนะคะ ขอบคุณที่เค้ามาอ่านกันน้าา ❤️❤️

29 ต.ค. 2563 เวลา 10:59 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล