ตกลง
อันดับแรกหลังจากลงบำรุงผิว เราเลือกใช้
Nami Make up Pro AA Aura Primer Base SPF 25 PA
ตัวนี้จะเป็นไพร์เมอร์ ใช้เพื่อปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นมาอีกระดับหนึ่งก่อนที่จะลงรองพื้นหรือBB CC จะบอกว่าตัวนี้เราใช้มาหลายปีแล้ว เป็นfavoriteอันดับ1ในใจเลย ถูกและดีจริงๆ แถมยังช่วยเรื่องแต่งหน้าติดทนด้วย
ต่อมา ลงเป็นตัว
Nami Make Up Pro CC Ready Cushion
เค้าเป็นคูชั่นที่ช่วยปรับสภาพผิว ให้ผิวดูไบร์ทขึ้น ดูมีออร่า เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายมากๆ ไม่เหนอะหนะเลย
สังเกตได้ว่าพอลงคูชั่นตัวนี้แล้ว หน้าจะเรียบเนียน ผิวสว่างและใสขึ้น ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้ดีเลยทีเดียว สำหรับใครที่ไม่มีปัญหาผิวมาก ตัวนี้เอาอยู่ สบายผิว ในเรื่องของการควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อก็ทำได้ดีแบบสุดปัง ระหว่างวันไม่เป็นคราบถือว่าเลิฟสุดๆ
เขียนคิ้วด้วย cosluxe slimbrow pencil
ส่วนตัวเราใช้เบอร์ 01 เป็นลูกรักตลอดการเช่นกันค่า ใช้ตั้งแต่เริ่มหัดแต่งหน้าจนถึงปัจจุบัน สังเกตได้จากการใช้งานที่สะบักสะบอมจนฝาหายไปไหนไม่รู้5555 นางถูกและดีจริง
มาที่งานแก้ม ตาและปาก
NAMI MAKE UP PRO SEOUL CHIC
MOISTURE MATTE LIP & CHEEK
จัดมาทั้งหมด4สีเลย เพราะเลิฟมาก เค้าเป็น 3 in 1 คือทาได้ทั้งตา แก้ม และปาก ที่ติดใจเพราะประหยัดเวลาสุดๆ ประหยัดเงินด้วยเช่นกัน เพราะซองละแค่49บาทเท่านั้น ใช้งานได้นาน คุ้มมากก ที่สำคัญกันน้ำด้วยนะ
มาลงแก้มและตากันก่อนด้วยสี No. 3 Caramel Pink
โทนชมพูนู้ดๆหวานๆ สไตล์คุณหนู
ทาปากด้วยสี No. 2 Brick Brown น้ำตาลอมส้ม เป็นสีที่ชอบมากก ทาละหน้าไบร์ท สดใสสุดๆ
กรีดตาด้วย browit eyemazing shadow and liner เป็นอันเสร็จ
(เนื่องจากเราต่อขนตาเอานะคะ เลยไม่ได้ปัดมาสคาร่า ทุกคนสามารถปัดมาสคาร่าในขั้นตอนนี้ได้เลยค่า)
เรียบร้อยค่าา แค่6ขั้นตอนเท่านั้น รวมทั้งหมดใช้เวลาไม่ถึง10นาที เรียกว่าเป็นลุคสวยแบบเร่งด่วนจริงๆ ไม่ว่าจะตื่นสายวันไปเรียน ผู้นัดเดทแบบกะทันหัน เอาลุคนี้ไปแต่งรับรองยังไงก็รอดด และ เครื่องสำอางที่นำมาใช้วันนี้ก็เป็นของถูกและดีอีกตังหาก หวังว่า How to นี้จะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆทุกคนนะคะ ขอบคุณที่เค้ามาอ่านกันน้าา ❤️❤️