ตกลงจะเป็นเจ้าตัวนี้เลยค่ะ
สบู่ขัดผิวไวท์เทนนิ่ง จากแบรนด์สุภาภรณ์
WHITENING SCRUB SOAP
ส่วนผสมของสบู่ตัวนี้บอกเลยว่าดีมากๆ
1. มะขาม (ช่วยผิวขาวกระจ่างใส ฟื้นฟูจากผิวคล้ำ ดำแดด และยังผลัดเซลผิวอีกด้วย)
2. มะเฟือง (ช่วยผิวใสขึ้นอีก ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ช่วยให้ผิวขาวอย่างธรรมชาติ)
จะบอกว่าใครอยากฟื้นฟูผิวเร่งด่วนแนะนำมากๆ เพราะตัวนี้ เค้าดีมากๆในเรื่องผลัดเซลผิว ผิวขาว ว้าวมากๆค่ะ ที่สำคัญไม่ทำให้ผิวเราแห้งกร้านด้วยน้า จะช่วยให้ผิวเรานุ่มชุ่มชื่นอีกกก
นี่เป็นรูปหลังที่มิ้นใช้ จะบอกว่าหลังใช้ผิวนุ่ม และขาวจะจ่างใสขึ้น1ระดับเลย
รู้สึกเย็นสดชื่นมากๆ กลิ่นหอมสมุนไพร ส่วนตัวมิ้นชอบสมุนไพรอยู่แล้ว แต่ชอบมากที่สุดในบรรดาสบู่คงเป็นตัวนี้แหละค่ะ ไอเลิฟมากกก
ใครที่ผิวดำคล้ำจากการตากแดดต่างๆ แนะนำมากๆตัวนี้เพราะฟื้นฟูผิวได้ดีมากกกก
ใครอยากซื้อมาลองใช้หาซื้อง่ายมากๆ ซื้อได้ที่7-11เลย
อย่าลืมซื้อมาลองใช้กันน้าทุกโคนนนนน ☺️☺️☺️