ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมาพูดถึงสกินแคร์จากแบรนด์ “de leaf”
ตัวที่นำมาแนะนำในวันนี้คือ De Leaf Thanaka Moisturizing & Whitening Cream เป็นอีกตัวที่ได้มีโอกาสได้ลองใช้แล้วมาบอกต่อกันค่ะ แบรนด์นี้ส่วนผสมหลักเลยคือ ทานาคา ที่เป็นพืชขึ้นชื่อในประเทศพม่า ที่เราเห็นสาวพม่าชอบนำมาทาหน้า เพื่อบำรุงและปกป้องผิวให้สวยใสแลดูอ่อนเยาว์
ราคา 250 บาท ปริมาณ 45 ml.
แพ็คเกจ : กระปุกแข็งแรง ทำหล่นยังไม่แตก ดูสวยเรียบง่าย
กลิ่น : กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของทานาคา ไม่ฉุน แต่บางคนอาจจะไม่ชอบ แต่เราไม่ได้ติดอะไร
ส่วนผสมสำคัญ
สารสกัดจากไม้ทานาคา ช่วยต่อต้านความเสื่อมของเซลล์ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินอันเป็นต้นเหตุของจุดด่างดำและฝ้า เพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์
สารสกัดจากหางจระเข้ มอบความชุ่มชื่นแก่ผิว ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคืองที่เกิดจากการเผชิญแสงแดด และมลภาวะ
Vitamin A ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น บำรุงให้ผิวเรียบเนียน เพิ่มประสิทธิภาพในการซ่อมแซมและฟื้นตัวของผิวหนังจากการทำลายของแสงแดด
Vitamin C ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนัง ลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส บำรุงผิวที่มีจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำให้ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ
Vitamin E ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นกับผิว มอบความเนียนนุ่มน่าสัมผัส บำรุงผิวจากความแห้งกร้านอันเป็นสาเหตุหนึ่งของริ้วรอยก่อนวัย
เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมสีเหลืองอ่อน เกลี่ยง่าย ซึมซาบช้านิดหน่อย แต่ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะผิวให้รำคาญใจ ตอนที่ทารู้สึกเย็น ๆ นะให้ความชุ่มชื่นกับผิวดี
สภาพผิว : ผิวผสมค่อนไปทางมัน รูขุมขนกว้าง หน้ามันไว
ความรู้สึกหลังใช้ : เป็นครีมที่เห็นผลในเรื่องผิวแข็งแรงเป็นหลัก ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่านะ แต่รู้สึกได้ว่า สิวผดเริ่มไม่เกิดใหม่ (เราชอบลองใช้หลายตัวบางทีแพ้) ปกติใช้อะไรแปลก ๆ ที่ไม่เคยใช้ตื่นเช้ามาผดขึ้นเลยจ้า เราคิดว่าน่าจะตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีปัญหาในเรื่องแพ้ง่าย สิวผด สิวแพ้ขึ้นง่ายก็ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ นอกจากในเรื่องสิวแล้วยังช่วยให้ผิวหน้าดูเนียน นุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นนะ ส่วนเรื่องความกระจ่างใสยังต้องใช้เวลาและสม่ำเสมอในการใช้งานใช้ทาได้ทั้งเช้า-เย็น แต่ส่วนตัวชอบใช้ทาก่อนนอมากกว่า ตื่นเช้ามาให้ความรู้สึกผิวสุขภาพดีมากกว่า
เพื่อความฟินคูณ 2 เราแนะนำให้มาส์กหน้าอย่างน้อย 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ เราจะเห็นผลลัพธ์ไวขึ้น
De Leaf Thanaka Bright and Firm Mask Sheet
• แผ่นมาสก์เนื้อบาง กระชับรูปหน้า
• อุดมด้วยสารสกัดจากทานาคา และทับทิม
• ช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย
• ผิวกระชับเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย
วิธีใช้ วางแผ่นมาสก์ลงบนใบหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วนำออกไม่ต้องล้างหน้า จากนั้นตามด้วยครีมบำรุงตามปกติ
Bye Bye ไว้เจอกันค่า