ตกลงสวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราผลิตภัณฑ์ที่ออกใหม่ของแบรนด์ Eglips มารีวิวด้วยค่า เป็นลิปสติกตัวนี้เลย
Barbie x Eglips Misty Velvet Tint สี 04 Broken Brick
รูปร่างหน้าตาของแพคเกจจะเป็นสีชมพู น่ารักมาก เป็นเฉดสีชมพูแบบไล่สีด้วย เหมาะกับสาวแบ๊วๆแบบเราค่า
หลังจากที่เราสวอทสีไปรู้สึกว่าเป็นสีแดงที่สวยมาก เป็นสีแดงก่ำๆ เหมาะกับทุกโทนสีผิวเลย แต่งหน้าเบาๆแล้วทาลิปสีนี้คือสวยมาก
อันนี้เป็นตอนที่ทาเกลี่ยๆออกมา รู้สึกว่าเม็ดสีแน่นมาก ทานิดเดียวก็ทั่วปาก ในส่วนเนื้อสัมผัสดีมาก เกลี่ยง่าย เนื้อไม่แห้ง สีสวย ไม่ทำให้ปากตกร่อง ได้ความฉ่ำนิดๆ คุณภาพดีเกินราคามากเลย
อันนี้เป็นตอนที่ทาเต็มๆปาก สีดีมาก เหมาะกับทาไปเที่ยวข้างนอก เที่ยวกลางคืน เอาจริงแค่เราแต่งหน้าเบาๆทาลิปนี้ก็ดูเต็มแล้วค่า มันเริ่ดมาก (ขออภัยถ้าต้องถ่ายแบบเอียงหัว เพราะเหนียงค่อนข้างเยอะค่า)
สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ : http://bit.ly/2mQNrN2