ตกลงเพื่อนๆขา เข้าหน้าหนาวแล้ว
ไอเท็มที่เข้ากับอากาศหนาวแบบนี้คงหนีไม่พ้นโลชั่นทาผิว เพราะนอกจากอากาศเย็นที่ทำให้ผิวเราแห้งแล้ว อายุก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งเช่นกันจ้า ที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพลง จะปล่อยให้หน้าสวยแต่ผิวเหี่ยวก็ใช่เรื่อง วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนเด้งมาฝากคร้า
V
Jergens Age Defying Multi-Vitamin Moisturiser
บอดี้มอยส์เจอไรเซอร์ สูตรสีแดง เหมาะสำหรับฟื้นฟูผิวที่เริ่มส่งสัญญาณแห่งวัย หรือสาวๆที่เริ่มเข้าเลข 30 แบบเรา สูตรนี้จึงทำมาเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องของการถนอมผิวให้สวย สดใส พร้อมส่วนผสมวิตามินแอนตี้ออกซิเเดนท์ A,C และ E
ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวอ่อนเยาว์
V
ถ้าใครเคยใช้ Jergens จะรู้เลยว่าเนื้อโลชั่นเค้าจะคล้ายกันเกือบทุกสูตร คือมีความเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีมากๆ
เหมาะกับคนที่ผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้งแตกลายงา หน้าหนาวแบบนี้ยิ่งควรทา อย่าปล่อยให้ขาลาย ไม่งามนะจ๊ะ
V
โลชั่นเนื้อสีขาว เข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนๆกำลังดี ไม่ฉุนจนเกินไป
อย่างขวดนี้เป็นขวดใหญ่หัวปั้มขนาด 650 มล. ราคา 295 บาท คุ้มมาก ใช้ได้นาน 2 เดือนเลยค่ะ
โดยส่วนตัวเราใช้แบรนด์นี้มาหลายปีแล้ว เพราะชอบความเข้มข้นของเนื้อโลชั่น ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน
เคยใช้ยี่ห้ออื่นแต่พอทาได้ไม่ถึงครึ่งวันก็รู้สึกว่า
ผิวแห้งอีกแล้ว ส่วนตัวเลยชอบแบรนด์นี้ อีกอย่างพอทาแล้วจะรู้สึก ว่าเหมือนผิวหายใจได้ วันไหนไม่ได้ทาจะรู้สึกอึดอัดผิว
ด้วยความที่อยู่ห้องแอร์ บวกกับเป็นคนดื่มน้ำน้อย
ผิวก็จะแห้งหนักมาก พอมาเจอเจอร์เกนส์ คือรักเลยอ่า และก็ใช้มานานแล้วด้วย
V
อย่าลืมนะว่าผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
นอกจากนี้เจอร์เกนส์ เขายังมีหลากหลายสูตร
สำหรับผิวของแต่ละคนที่ต้องการ การดูแลที่ต่างกัน
อยากรู้ว่าผิวเราเป็นแบบไหน ใช้สูตรอะไร ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยจ้า
FB: Jergens Moisturizers in Thailand
IG: JergensMoisturisersinThailand
วันนี้เราไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ