Vit c serum ผิวสวยราคาหลักร้อย

สวัสดีค่าทุกคน กระทู้นี้จะเหมาะกับคน ที่มีปัญหา ผิวหน้าหมองคล้ำดำ มีรอยดำจากสิว วันนี้มีนก็จะมาแนะนำ ผลิตภัณฑ์ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพนี่เกินร้อย คือต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่ชอบหาอะไรมาลองอยู่เรื่อยๆ เพราะเราต้องดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลา เห็นรีวิวเยอะๆก็แพ้ความรีวิว และความอยากรู้ว่าเอ้ย!! มันดีจริงหรอ ต้องลองมั้งละ 555

เหมือนกับเจ้าตัวนี้ที่เราเจอมาใน Facebook ตัวนี้จะเป็นแบรนด์ Precious Skin Thailand นั่นเอง ซึ่งตัวมีนก็ได้สั่งมาลองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั้นก็คือ ตัวเซรั่มกับครีม

หน้าตาน้องเค้าก็จะเป็นขวดสีเหลืองๆ น่ารักๆแบบในรูปเลย เพราะส่วผสมหลัก ก็จะเป็นวิตามินซี Lemon ? ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเรานั้นขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำได้ด้วย. แค่เห็นน่าตาของผลิตภัณฑ์แล้วก็น่าใช้เลยทีเดียว

ตัวเนื้อเซรั่มเหลว ซึมไว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความสบายผิว ยิ่งตอนทานี่รู้สึกถึงวิตามินเข้มข้นล้วนๆ ยิ่งใช้ไปเรื่อยๆเป็นประจำหน้าก็กระจ่างใสขึ้น ขาวขึ้น ใครที่เป็นรอยดำรอยแดงจากสิว รอยนั้นก็จะค่อยๆจางลงด้วย ไอเลฟมากๆ

หลังจากที่เราใช้เซรั่มแล้วก็มาต่อด้วยครีมบำรุงกัน

เนื้อครีมบำรุงเค้ามีความเข้มข้นมากกกกกก ซึมลงบนผิวหน้าได้เร็วเหมือนกับเซรั่มเลย ตัวนี้เค้าก็จะช่วยกระชับรูขุมขน ไม่อุดตันผิว ยังสามารถช่วยลดความมันของใบหน้าได้อีก ช่วยดูแลผิวที่โดดแดดทำร้ายด้วย

หลังจากที่มีนได้ใช้มาประมาณ 2-3 สัปดาห์ได้แล้ว ก็รู้สึกว่าหน้ามันกระจ่างใสขึ้นจริงๆ จุดด่างดำก็จางลง

สังเกตเห็นได้ว่ารอยด่างดำตรงแก้มมีนจะจางลง หน้าก็ดูสว่างขึ้น คุ้มเกินราคามาก งบน้อยก็มีผิวที่ขาวกระจ่างใสได้ อยากให้ทุกคนได้ไปลองกัน มีนลองมาแล้ว ผ่านค่ะ ไปหามาลองกันดูนะคะ

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล