ตกลงBony แป้งเบลอผิว
แป้งพัพผสมรองพื้นกันแดดเนื้อนุ่มที่มาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติ
ที่จะช่วยดูแลผิวของเราให้ดูสุขภาพดี ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสียพาราเบน
'พาราเบนคืออะไร'
พาราเบน คือสารกันเสีย
ที่นิยมใส่ในเครื่องสำอาง หรืออาหาร
โดยถูกใช้มายาวนานมาก ใช้ในปริมาณน้อยมาก
คุณสมบัติของแป้ง bony
-แป้งเกาะผิว ติดทนนาน
-ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ
-คุมมันตลอดวัน
-กันน้ำ
แป้งโบนี่ มีให้เลือก 3 เฉดสี
เขาทำสีออกมาได้เหมาะกับสีผิวคนไทย
No.01 (สำหรับผิวขาวอมชมพู) ไม่ได้ขาวเว่อร์วังออกอมชมพูนิดๆเข้ากับสีผิวคนขาวได้ดี
No.02 (สำหรับผิวขาวเหลือง) เหมาะกับสาวเอเชียสุดๆ โทนเหลืองแต่ไม่เหลืองซีด
No.03 (สำหรับผิวสองสี) รับรองว่าใช้แล้วหน้าไม่ลอย
เบนนี่ใช้ No.01 สำหรับผิวขาวอมชมพู
จากที่เบนนี่ได้ลองใช้แล้วรู้สึกชอบมากค่ะ เรื่องการปกปิดสามารถปกปิดได้ดีในระดับนึง ช่วยเบลอรูขุมขนได้จริงมีความเนียน
ตลับเล็กสะดวกในการพกพา ระหว่างวันหน้าไม่เป็นคราบค่ะ
สรุป ถ้าหมดแล้วจะซื้อใช้ต่อค่ะ ดีงาม ราคาไม่แรงซื้อ 1แถม1 ในราคา 290 บาท
ตัวนี้ดีจริง ตลับเดียวอยู่ไม่ต้องใช้รองพื้นเลย