สวัสดีค้า........ทุกๆท่านทั้งหลาย ใครเคยดูโฆษณาแล้วรู้สึกคล้อยตามอยากใช้บ้าง
เรานี่แหละคนนึง เจอโฆษณาสบู่โพรเทคส์ตั้งแต่ช่วงต้นปี หลังจากนั้นก็ใช้มาตลอด เพราะรู้สึกว่าถูกกับผิวเรา ทำความสะอาดเลิศ ฟองโฟมเยอะนุ่ม แล้วตอนนี้คือไปเจอสบู่ตัวนี้อีก แต่เค้าออกมารูปแบบใหม่ ก้อนกลม แถมกลิ่นหอมกว่าเดิมด้วย มีหรอที่จะพลาด ก็ซื้อมาลองใช้เลย เค้ามีด้วยกัน 2 สูตรเลยนะ กลิ่นก็ดีกว่าเดิม แถมฟองโฟมเยอะกว่าเดิมอีกจนเรียกว่าได้ว่า มันไม่ใช่สบู่แล้ว มันคือ โฟมก้อน นี่แหละเลยรู้สึกทำให้อยากใช้
โฟมก้อนสมุนไพรโพรเทคส์ ไทย เทอราพี เค้ามีทั้งหมด 2 สูตร ให้เลือกใช้ตามสภาพผิวของตัวเอง
แต่เราซื้อมา 2 ก้อนเลย เพราะเลือกไม่ได้ 5555
สูตรที่1 สูตรน้ำนมข้าวทานาคา
ชื่อก็บอกถึงส่วนผสมแล้ว
นั่นคือน้ำนมข้าว และ ทานาคานั่นเอง
ซึ่งสูตรนี้จะช่วยในเรื่องของผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยคล้ำ รอยจุดด่างดำต่างๆ
บนใบหน้า และเรือนร่าง และยังช่วยปลอบประโลมผิวปกป้องผิว จากแสงแดด และช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งเนียนกระจ่างใส เพราะมีส่วนผสมจากวิตามินซีด้วย
สูตรที่2 สูตรซากุระทานาคา
ส่วนผสม ประกอบไปด้วยทานาคา ซึ่งทานาคาจะช่วยปกป้องผิวเราจากแสงแดดที่ และมีส่วนผสมของ วิตามินซีจะยังช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งเนียนกระจ่างใสเช่นกันอีกด้วย
และที่ดีต่อใจมากๆคือ ฟองโฟมนั้นเยอะมากๆเลย
อาบน้ำไปก็รู้สึกผ่อนคลายมาก เพราะทั้ง2สูตรที่ได้ทดลองใช้
จะมีกลิ่นที่หอมอ่อนๆที่เฉพาะตัวมากๆอีกด้วย
ทรงก้อนก็กลมหยิบจับและใช้สะดวก มากมายค้า
ส่วนตัวเราชอบสูตรน้ำนมข้าวทานาคา เพราะอยากให้ผิวนุ่มๆ
หลังใช้ รู้สึกสะอาดสดชื่นมาก เมื่อเช็ดตัวเรียบร้อย ผิวไม่แห้งเอี๊ยดด้วย มีความนุ่มจริง
แถมตอนเอามาลองล้างหน้ารู้สึกได้ว่าฟองโฟมนุ่มมากๆ เพราะฟองโฟมเขาเยอะ
เหมือนเราใช้โฟมล้างหน้าปกติเลย
ทั้งผิวตัวและผิวหน้า รู้สึกผิวสะอาด กระจ่างใส และนุ่มขึ้นมาก
มีกลิ่นอ่อนๆ ติดผิวด้วย คือไม่ต้องทาโลชั่นยังได้เลย
สำหรับโฟมก้อนมีขายที่ห้างทั่วไปเลยน้า โลตัส บิ๊กซี ลองไปดูกันได้ หรือจะไปที่ 7-11 ก็มีขายค่ะ
ราคาไม่แพง 35 บาทเอง ใช้ได้นาน คุ้มค่ามาก